Thanh niên đi lạc ở Bạc Liêu, không biết đường về nhà

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trung tâm Bảo trợ Xã hội TP. Bạc Liêu đang tiếp nhận một thanh niên khoảng 35 tuổi đi lạc ở vùng ven biển Bạc Liêu và không nhớ đường về nhà. Hiện trung tâm đang tích cực tìm kiếm thân nhân của người này.
Thanh niên khoảng 35 tuổi đi lạc ở vùng ven biển Bạc Liêu /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG Thanh niên khoảng 35 tuổi đi lạc ở vùng ven biển Bạc Liêu - Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Thanh niên khoảng 35 tuổi đi lạc ở vùng ven biển Bạc Liêu
Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Chiều 19.10, ông Lê Dũng, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ Xã hội TP. Bạc Liêu (Bạc Liêu), cho biết 7 ngày qua trung tâm đã chăm sóc một nam thanh niên khoảng 35 tuổi có dấu hiệu của bệnh tâm thần, đi lạc và không nhớ đường về nhà.

Theo ông Dũng, ngày 12.10, trung tâm tiếp nhận một nam thanh niên từ UBND phường Nhà Mát, TP. Bạc Liêu. Trước đó ít ngày, người dân phát hiện thanh niên này hàng ngày đi dọc theo vùng ven biển thuộc phường Nhà Mát, TP.Bạc Liêu và buổi tối thì vào một chòi hoang ven biển để ngủ.Thanh niên đi lạc ở Bạc Liêu, không biết đường về nhà - ảnh 1

Thanh niên đi lạc (bìa trái) được Trung tâm Bảo trợ Xã hội TP.Bạc Liêu chăm sóc, tích cực tìm kiếm người thân
TRẦN THANH PHONG

Theo ông Dũng, khi trung tâm tiếp nhận, nam thanh niên này không có giấy tờ tùy thân, khoảng 35 tuổi, cao khoảng 1.7 m, nặng khoảng 60 kg, thân hình cao gầy, da ngăm đen. Người này ngại tiếp xúc, ít nói chuyện với mọi người xung quanh, có dấu hiệu của bệnh tâm thần. Tuy nhiên, thanh niên này không có dấu hiệu phá phách hay nói nhảm trong những ngày qua.

Theo nhận định của trung tâm, thanh niên này có thể là người dân tộc Khmer nên đã cho nhân viên biết tiếng Khmer đến hỏi thăm tên tuổi, gia đình, nơi ở. Tuy nhiên, nam thanh niên trả lời không rõ ràng, chỉ nói tên là Rịch hay Rích, mặc dù có thể hiểu được tiếng Việt.

Hiện Trung tâm Bảo trợ Xã hội TP.Bạc Liêu mong các đơn vị, tổ chức, cá nhân có thông tin về nam thanh niên nói trên xin liên hệ với trung tâm theo địa chỉ: khóm 10, P.1, TP. Bạc Liêu, hoặc số điện thoại: 0291.3955530, với mong muốn nam thanh niên này sớm đoàn tụ với gia đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU