Tập đoàn TTC tổ chức chương trình Hiến máu tự nguyện thường niên lần thứ 6

0
Thực hiện trách nhiệm xã hội không chỉ giúp củng cố khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới.

Ở đó, nơi các chuẩn mực đạo đức kinh doanh trở thành những yếu tố bắt buộc của thương hiệu và ẩn chứa nhiều giá trị quý giá hơn khi được góp sức cho cộng đồng, đất nước.

Đề cao trách nhiệm đầy tính nhân văn, Tập đoàn TTC đã thực hiện chuỗi hoạt động thường niên Hiến máu tự nguyện “Niềm vui từ lòng nhân ái” theo định kỳ, đây là nét văn hóa đẹp nêu cao tinh thần trách nhiệm chung tay vì cộng đồng mà hơn 10.000 cán bộ nhân viên (CBNV) Tập đoàn TTC luôn hướng tới. Năm 2017 cũng là năm thứ 6 ngày hội Hiến máu tự nguyện “Niềm vui từ lòng nhân ái” được triển khai trên toàn hệ thống TTC. Theo kế hoạch, chương trình sẽ được tổ chức đồng loạt tại 26 công ty thành viên/liên kết (CTTV/LK) liên tục từ tháng 3.2017 đến tháng 9.2017 và thứ Ba ngày 21.3.2017 là ngày đầu tiên thực hiện chuỗi hoạt động này.

Mở đầu chương trình hiến máu ngày 21.3 là Công ty CP Du lịch Thắng Lợi và ngày 22.3 với sự tham gia của 13 CTTV/LK gồm: CTCP Đầu tư Thành Thành Công, CTCP Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh, CTCP Đường Biên Hòa, CTCP Khai thác và Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh, CTCP Khu công nghiệp Thành Thành Công, CTCP In Thanh Niên, CTCP Đầu tư Phát triển Tân Sơn Nhất, CTCP Thương mại Thành Thành Công, CTCP Du lịch Thành Thành Công, CTCP Thương mại Đầu tư Thuận Thiên, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng Toàn Thịnh Phát, CTCP Giáo dục Thành Thành Công. Tiếp nối chuỗi hoạt động, CBNV của những CTTV/LK còn lại sẽ tham gia hiến máu tại từng địa điểm đơn vị trú đóng.

Hiến máu tự nguyện là chương trình có sức lan tỏa lớn và cũng thông qua hoạt động này càng khẳng định bên cạnh phát triển kinh doanh, Tập đoàn TTC vẫn đang phấn đấu không ngừng mục tiêu trở thành một trong những đơn vị luôn thực hiện các hoạt động xã hội, san sẻ trách nhiệm với cộng đồng, góp phần chung tay xây dựng đất nước phồn vinh, văn minh và hiện đại.

Tập đoàn TTC

TTC là tập đoàn đầu tư đa ngành, hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, năng lượng, mía đường, giáo dục và du lịch với quy mô gồm 1 công ty hạt nhân và 26 công ty thành viên/công ty liên kết và hơn 150 đơn vị trực thuộc. Với phương châm “Vì cộng đồng - Phát triển địa phương”, gần 38 năm, từ một cơ sở sản xuất cồn, CO2 và mật rỉ đường có quy mô nhỏ ở Chợ Lớn, Tập đoàn TTC đã không ngừng mở rộng quy mô hoạt động, tăng cường áp dụng khoa học công nghệ trong sản xuất kinh doanh, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đến nay, tổng tài sản của TTC là 39.200 tỉ đồng, đóng góp ngân sách trên 1.500 tỉ đồng/năm. Với mỗi ngành nghề hoạt động, TTC nỗ lực hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh tạo ra giá trị gia tăng cho tất cả các thành phần tham gia vào chuỗi giá trị của TTC.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU