Tăng thêm chuyến bay đến Trung Quốc xem U23 Việt Nam đá chung kết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vietnam Airlines vừa cho biết sẽ tăng thêm 1 chuyến bay thẳng, nâng tổng số lên 3 chuyến bay thẳng đặc biệt đến thành phố Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) ngày 27.1, phục vụ cổ động viên xem U23 Việt Nam đá chung kết.
Vietnam Airlines bố trí 3 chuyến bay thẳng trong ngày diễn ra trận chung kết U.23 châu Á  /// Ảnh MH Vietnam Airlines bố trí 3 chuyến bay thẳng trong ngày diễn ra trận chung kết U.23 châu Á - Ảnh MH
Vietnam Airlines bố trí 3 chuyến bay thẳng trong ngày diễn ra trận chung kết U.23 châu Á
Ảnh MH
Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, đáp ứng mong muốn của người hâm mộ được đến sân vận động Olympic Thường Châu (Trung Quốc) theo dõi trận chung kết lịch sử giữa đội tuyển U.23 Việt Nam và U.23 Uzbekistan tại U.23 châu Á 2018, Vietnam Airlines sẽ bố trí tổng cộng 3 chuyến bay thẳng đặc biệt đến thành phố Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) ngày 27.1.
Theo đó, có 2 chuyến bay xuất phát từ Hà Nội là VN9482/VN9486 và 1 chuyến bay xuất phát từ TP.HCM là VN9488, khởi hành vào sáng sớm 27.1 đến Thường Châu và trở về Việt Nam trong tối cùng ngày.
Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch đối tác tại Hà Nội và TP.HCM, gồm Blue Sky, Hanoi Redtours, Saigon Tourist và Vietravel xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 27.1. Theo đó, sẽ kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận chung kết.
Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, phí làm thị thực Trung Quốc, vé xem trận chung kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống. Phương tiện đi lại giữa sân bay và sân vận động do Vietnam Airlines đài thọ.
Ngoài ra, các cổ động viên sẽ được tặng dụng cụ cổ vũ để cháy hết mình cùng đội tuyển Việt Nam.
Cũng trong ngày 27.1, tại sự kiện Không gian Văn hóa “Vietnam Airlines - Cất cánh mùa xuân” được tổ chức tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội), Vietnam Airlines sẽ lắp đặt một màn hình LED cỡ lớn (4 m x 8 m) dành để chiếu trực tiếp trận chung kết giữa đội tuyển U.23 Việt Nam và U.23 Uzbekistan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU