Tặng quà trung thu cho bệnh nhi Bệnh viện quận 2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Để tạo niềm vui, xoa dịu bớt nỗi đau bệnh tật cho các bệnh nhi, nhất là các bệnh nhi ung thư nhỏ tuổi có cái tết trung thu về dấu ấn tuổi thơ, Bệnh viện quận 2 (TP.HCM) phối hợp với Công ty Auchan Retail Việt Nam mang 400 phần quà đến cho các cháu trong đêm hội trăng rằm.
Các bệnh nhi vui mừng được nhận quà trong bệnh viện đêm trung thu /// Ảnh: T.K Các bệnh nhi vui mừng được nhận quà trong bệnh viện đêm trung thu - Ảnh: T.K
Các bệnh nhi vui mừng được nhận quà trong bệnh viện đêm trung thu
Ảnh: T.K
Không chỉ được nhận quà, các bệnh nhi còn được giao lưu văn nghệ. Hai người dẫn chương trình đã hóa thân thành chú Cuội, chị Hằng trên cung trăng, thông qua các trò chơi dân gian, chương trình đã mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho các bé bệnh nhi đang điều trị tại đây. Đặc biệt các bé còn được xem các màn múa lân vui nhộn, các màn xiếc của ảo thuật gia.
Không chỉ các bệnh nhi đang điều trị tại đây được nhận quà, mà rất nhiều các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở phường Bình Trưng Tây, quận 2 và con em cán bộ nhân viên của bệnh viện cũng được nhận quà từ Auchan Retail Việt Nam. Mỗi phần quà có giá trị 300.000 đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU