Tặng quà tết cho bà con Vĩnh Linh, Quảng Trị

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 2.2, Báo Thanh Niên phối hợp UBND xã Kim Thạch (H.Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) tổ chức lễ trao quà Tết Tân Sửu cho người dân trên địa bàn.
Đại diện Báo Thanh Niên tặng quà tết cho các học sinh nghèo vượt khó tại xã Kim Thạch  /// BÁ CƯỜNG Đại diện Báo Thanh Niên tặng quà tết cho các học sinh nghèo vượt khó tại xã Kim Thạch - BÁ CƯỜNG
Đại diện Báo Thanh Niên tặng quà tết cho các học sinh nghèo vượt khó tại xã Kim Thạch
BÁ CƯỜNG
Tại buổi lễ, đại diện Báo Thanh Niên và ông Nguyễn Đức Dũng, nguyên Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Quảng Trị, đã trao 20 suất quà cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở Kim Thạch vượt khó học giỏi và 40 suất cho các hộ nghèo ở xã Kim Thạch (trị giá 500.000 đồng/suất).
Kinh phí cho buổi trao quà tổng cộng là 30 triệu đồng từ nguồn của bạn đọc Báo Thanh Niên đóng góp ủng hộ bà con vùng lũ miền Trung đón Tết Nguyên đán.
Ông Nguyễn Đức Dũng gửi lời chúc tết lãnh đạo và bà con xã Kim Thạch, gửi lời cám ơn đến Báo Thanh Niên và đánh giá cao vai trò của Báo Thanh Niên trong công tác hỗ trợ, đưa tin về lũ lụt tại tỉnh Quảng Trị trong các tháng 10, 11.2020 cũng như những nghĩa cử tốt đẹp mà báo đã thực hiện trong thời gian giáp tết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU