Tặng quà cho học sinh, đồng bào nghèo vùng biên giới

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 7.12, tại Quảng Ninh, Chi đoàn Báo Thanh Niên tòa soạn Hà Nội đã tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2019 và Xuân tình nguyện 2020.
 /// Phan Hậu - Phan Hậu
Phan Hậu
Đoàn đã tặng 21 suất quà cho 21 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có ý chí vượt khó vươn lên trong học tập, mỗi suất quà 500.000 đồng (ảnh); tặng 100 cặp mũ len, bít tất cho trẻ em trong các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã biên giới Hoành Mô, H.Bình Liêu (Quảng Ninh). Dịp này, đoàn tặng 1 máy in cho cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Hoành Mô.
Chương trình Tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện được Chi đoàn Báo Thanh Niên tòa soạn Hà Nội duy trì từ nhiều năm nay, với điểm đến là các xã nghèo, vùng biên giới đặc biệt khó khăn. Trong năm nay, Chi đoàn Báo Thanh Niên tòa soạn Hà Nội cũng vận động các doanh nghiệp, bạn đọc hỗ trợ xây dựng 2 sân chơi dành cho thiếu nhi tại các xã vùng cao đặc biệt khó khăn tại H.Bát Xát (Lào Cai); xây 10 ngôi nhà tặng 10 hộ nghèo tại các xã biên giới H.Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai với tổng trị giá các công trình lên tới hàng trăm triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU