Tặng lại bệnh nhi nghèo hơn 450 triệu đồng từ tiền bạn đọc hỗ trợ

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 19.9, đại diện Báo Thanh Niên đã trao đợt 2 số tiền 147.948.900 đồng do bạn đọc hỗ trợ em Trần Ngọc Anh Thi (TP.Đà Nẵng), nhân vật trong bài viết Xin cứu giúp cô bé học sinh giỏi bị bệnh hiểm nghèo. 
Ông Trần Ngọc Cường (trái) trao tiền bạn đọc hỗ trợ tặng cho bệnh nhi nghèo tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng /// Ảnh: An Dy Ông Trần Ngọc Cường (trái) trao tiền bạn đọc hỗ trợ tặng cho bệnh nhi nghèo tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng - Ảnh: An Dy
Ông Trần Ngọc Cường (trái) trao tiền bạn đọc hỗ trợ tặng cho bệnh nhi nghèo tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng
Ảnh: An Dy
Đợt 1, Báo Thanh Niên đã trao 58.840.000 đồng do bạn đọc hỗ trợ cho em Thi (ngụ tại Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng). Sau khi nhận được tiền hỗ trợ đợt 2, gia đình em Anh Thi đã tặng lại toàn bộ số tiền nói trên cho Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng, nhằm hỗ trợ cho những bệnh nhi bị bệnh tim bẩm sinh.
Trước đó, gia đình cũng đã dành tặng gần 300 triệu đồng (số tiền còn lại sau khi trang trải viện phí cho Anh Thi) làm quỹ hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhi nghèo tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng. “Gia đình có khó khăn nhưng cũng đã qua được cơn ngặt, nhờ sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng để cháu có thể qua cơn nguy kịch và hồi phục sức khỏe. Giờ chúng tôi muốn dành toàn bộ số tiền còn lại để giúp cho các bạn nhỏ bệnh tật và kém may mắn”, ông Trần Ngọc Cường, bố của Anh Thi chia sẻ.
Được biết, qua bài viết nêu trên, bạn đọc cả nước đã hỗ trợ em Trần Ngọc Anh Thi số tiền gần 750 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU