Tặng 200 triệu đồng sắm máy lọc máu và máy thở phòng chống Covid-19

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Hưởng ứng lời kêu gọi của Báo Thanh Niên, gia đình bà Nguyễn Thị Ánh Nga trao 200 triệu đồng giúp trang bị máy lọc máu và máy thở để phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng và Quảng Nam.
Ngày 10.8, Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 Đà Nẵng cho biết  Đà Nẵng đang ở cấp độ 4 của dịch Covid-19. /// An Quân Ngày 10.8, Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 Đà Nẵng cho biết Đà Nẵng đang ở cấp độ 4 của dịch Covid-19. - An Quân
Ngày 10.8, Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 Đà Nẵng cho biết Đà Nẵng đang ở cấp độ 4 của dịch Covid-19.
An Quân
Chiều 7.8, đại diện gia đình bà Nguyễn Thị Ánh Nga, ngụ tại 4/1 Nguyễn Ảnh Thủ (xã Trung Chánh, H.Hóc Môn, TP.HCM) đã đến tòa soạn Báo Thanh Niên trao 200 triệu đồng giúp trang bị máy lọc máu và máy thở để phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng và Quảng Nam, hưởng ứng lời kêu gọi của Thanh Niên.
Trao đổi với phóng viên, bà Nga cho biết từ những ngày đầu dịch Covid-19 bùng phát tại TP.Đà Nẵng và một số huyện ở Quảng Nam, bà và gia đình rất quan tâm, lo lắng về sức khỏe và đời sống của mọi người, trong đó có gia đình bà. Vì vậy, khi đọc thông tin kêu gọi quyên góp sắm máy lọc máu và máy thở cho bệnh nhân Covid-19 trên Báo Thanh Niên, bà cho người nhà mang số tiền này đến để hỗ trợ ngay, mong góp thêm một tay đẩy lùi dịch bệnh.
“Nước mình còn khó khăn, nhiều người dân còn đang lao đao trong cuộc sống, nay lại thêm dịch bệnh thì càng thêm khó khăn chồng chất. Gia đình tôi chung tay góp sức cùng mọi người để chỉ mong sớm đẩy lùi dịch bệnh”, bà Nga thổ lộ.
Báo Thanh Niên trân trọng ghi nhận nghĩa cử của bà Nga cùng sự chung tay đóng góp, sẻ chia của nhiều bạn đọc khác trong việc phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng và Quảng Nam, đồng thời sẽ nhanh chóng chuyển số tiền đóng góp đến các tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng để sớm mua sắm máy lọc máu, máy thở để điều trị cho các bệnh nhân Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trinh cuong

trinh cuong

Rất quý nghĩa cử, tấm lòng của Bà và gia đình, Chúc gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, may mắn. mọi việc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU