Tài xế xe khách phanh gấp, 7 hành khách bị thương

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiếc xe khách đang chạy thì tài xế phanh gấp, làm xe quay ngược đầu trở lại, bị xe container đâm ngang, khiến 7 người phải nhập viện.
Chiếc xe khách bị hư hỏng nặng sau tai nạn Chiếc xe khách bị hư hỏng nặng sau tai nạn
Chiếc xe khách bị hư hỏng nặng sau tai nạn
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng nay 1.10, trên quốc lộ 48, đoạn qua xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, Nghệ An.
Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, xe khách mang biển kiểm soát 37B-003.18 chở 17 người, chạy theo hướng từ huyện Quỳ Hợp đi huyện Diễn Châu. Khi đến khúc cua tại địa bàn xóm 6, xã Diễn Lâm, xe đang chạy với tốc độ nhanh thì gặp xe container chạy chiều ngược lại. Tài xế xe khách bất ngờ đạp phanh, khiến xe quay ngược đầu lại và bị xe container tông trúng, lao vào vườn cây ven đường.
Tài xế xe khách phanh gấp, 7 hành khách bị thương - ảnh 1
Xe khách bị biến dạng sau khi va chạm với xe container, khiến 7 người bị thương
Vụ tai nạn khiến phần vỏ xe khách bị hư hỏng nặng, các hành khách bị kẹt trong xe, cửa xe bị biến dạng. Nhân viên cây xăng gần đó và người dân địa phương đã phải cạy cửa xe để đưa 17 người trên xe ra ngoài. 7 người bị thương, được chuyển đến Bệnh viện Phủ Diễn (huyên Diễn Châu) cấp cứu. Sau đó có 3 người bị thương nặng, phải chuyển lên Bệnh viện 115 Nghệ An (TP.Vinh) để điều trị. 
Đến trưa cùng ngày, lực lượng chức năng đã điều máy cẩu đến giải phóng chiếc xe khách khỏi hiện trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
anhbatu

anhbatu

Đến khúc cua mà không giảm ga, thấy xe container thì chắc giật mình đạp phanh lút cán quay ngang xe, bị xe công ủi vào là phải rồi, lỗi hoàn toàn thuộc anh tài này!
Minh Kiến

Minh Kiến

Tài xế xe khách láo cá, các anh công an nên tịch thu luôn cái bằng lái giả của hắn. Cho hắn mất luôn cái cần câu cơm là đúng.
Nguyen Phi Hai

Nguyen Phi Hai

do tài xế xe khách chạy ẩu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU