Cư dân mạng quan tâm:

Tài xế taxi mở cửa xe bất cẩn, nam thanh niên gặp nạn

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Một tài xế taxi được cho là đã không quan sát khi mở cửa xe, khiến một nam thanh niên đang chạy xe máy va vào cửa xe, ngã ra đường.
 /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP VÀ TRÊN MẠNG XÃ HỘI - ẢNH: CẮT TỪ CLIP VÀ TRÊN MẠNG XÃ HỘI
ẢNH: CẮT TỪ CLIP VÀ TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Chưa rõ thương tích của nạn nhân nhưng tình huống giao thông này thu hút nhiều bình luận bởi đã có nhiều tai nạn thương tâm mà nguyên nhân từ việc mở cửa ô tô thiếu quan sát và mong rằng đây là bài học nhớ đời cho tài xế nọ.

Hai bà sui đi du lịch nhận “mưa tim”

Một tài khoản đăng tải ảnh của bà nội và bà ngoại của mình trong chuyến du lịch Đà Lạt và cho biết thêm hai bà “chơi với nhau từ nhỏ đến lớn, vẫn luôn khăng khít bên nhau như vậy”. Đây là lần đầu tiên sau hơn 30 năm hai bà mới có cơ hội cùng nhau đi du lịch. Câu chuyện dễ thương đã thu hút gần 10.000 lượt yêu thích cùng hơn ngàn bình luận.

Truy tìm tài xế tông người rồi bỏ chạy

Trong lúc đang chạy trên đường (được cho là ở Hà Nội), tài xế ô tô 4 chỗ đã liên tục lạng lách, đánh võng, sau đó đã tông vào một phụ nữ đi xe máy chở theo con nhỏ. Cú tông mạnh khiến hai mẹ con văng xuống đường, tài xế nhấn ga chạy tiếp. Clip ghi lại vụ việc nhanh chóng được nhiều cư dân mạng chia sẻ kèm hình ảnh chiếc xe với biển số mong cơ quan chức năng sớm truy ra tài xế gây tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU