Tài xế taxi đỡ đẻ thành công bé trai ngay trên xe

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi đến đường Núi Thành, chị Nga kêu đau và sau đó chuyển dạ sinh con nên tài xế Quỳnh đã đỡ đẻ cho chị Nga. Sau khi đỡ bé trai con chị Nga chào đời, anh Quỳnh yêu cầu người nhà bồng cháu bé còn nguyên dây rốn đưa sang Bệnh viện.
Ông Nguyễn Văn Hiền, Phó TGĐ Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng - Taxi Tiên Sa tặng tiền, quà cho mẹ con chị Đặng Thị Thanh Nga Ông Nguyễn Văn Hiền, Phó TGĐ Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng - Taxi Tiên Sa tặng tiền, quà cho mẹ con chị Đặng Thị Thanh Nga
Ông Nguyễn Văn Hiền, Phó TGĐ Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng - Taxi Tiên Sa tặng tiền, quà cho mẹ con chị Đặng Thị Thanh Nga
Trước đó, 7 giờ 55 ngày 20.6, anh Nguyễn Bảo Quỳnh (trú P.Hoà An, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) tài xế taxi Tiên Sa đến Trung tâm Chăm sóc bà mẹ - trẻ em Đà Nẵng tại số 6 Phan Châu Trinh (Đà Nẵng) đón khách.
Khi lên xe, chị Đặng Thị Thanh Nga (trú Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam) đề nghị chở qua Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng. Khi đi đến đường Núi Thành, chị Nga kêu đau và sau đó chuyển dạ sinh con nên anh Quỳnh đã đỡ đẻ cho chị Nga. Sau khi đỡ bé trai con chị Nga chào đời, anh Quỳnh yêu cầu người nhà bồng cháu bé còn nguyên dây rốn đưa sang Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng cấp cứu.
Anh Nguyễn Bảo Quỳnh cho biết: "Vừa lọt lòng, cháu bé khóc mấy tiếng rồi im lặng, em trao bé cho người nhà rồi lên chạy nhanh đưa sang cấp cứu bệnh viện. Lần đầu tiên trong đời em gặp tình huống này. Khi biết mẹ và bé đều khoẻ mạnh, em hạnh phúc lắm".
Hiện sức khoẻ của mẹ và bé hoàn toàn bình thường, nhưng do cháu bé đẻ trên xe trong điều khiện không an toàn nên các bác sĩ theo dõi kỹ và tiêm phòng uốn ván cho bé.
Tại bệnh viện, ông Nguyễn Văn Hiền đã trao hỗ trợ 2 triệu đồng tiền mặt và 2 triệu vé taxi cho chị Đặng Thị Thanh Nga. Ông Hiền cho biết thêm, hãng taxi Tiên Sa thưởng nóng 1 triệu đồng cho lái xe Nguyễn Bảo Quỳnh vì đỡ đẻ thành công cho khách trên xe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hong

Hong

Anh tài xế dễ thương quá! Cảm kích sự nhiệt tình giúp đỡ của anh trong hoàn cảnh đó. Chúc mẹ và bé khỏe mạnh!
trung

trung

ông nguyễn văn hiến đã trao 2t đồng tiền mặt và 2 triệu vé taxi cho chị nga, ôi cha .... bà này đi xe taxi cả đời không hết vé.
Bùi Bảo Phước

Bùi Bảo Phước

Không phải đâu Trung,là 2 triệu tiền cước đi taxi
gaducpho02

gaducpho02

thật tuyệt vời!!
Nguyễn Thị Nguyệt Nga

Nguyễn Thị Nguyệt Nga

Cám ơn anh đã giúp đỡ cho mẹ con chị Nga được bình an.Chúc hai mẹ con luôn khỏe mạnh....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU