Sốt với cá mập trắng khổng lồ

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một con cá mập trắng 50 tuổi, dài hơn 6 m xuất hiện trong băng ghi hình của một nhà thám hiểm được cho là cá mập trắng lớn nhất từ trước đến nay.

(TNO) Một con cá mập trắng 50 tuổi, dài hơn 6 m xuất hiện trong băng ghi hình của một nhà thám hiểm được cho là cá mập trắng lớn nhất từ trước đến nay.

Sốt với cá mập trắng khổng lồ - ảnh 1Sốt với cá mập trắng lớn nhất từ trước đến nay - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Con cá mập trắng, tên là Deep Blue, dài hơn 6 m, 50 tuổi được cho là con cá mập trắng lớn nhất từ trước đến nay, theo GrindTV.com ngày 11.6.
Con cá xuất hiện trong băng ghi hình của nhà nghiên cứu, thám hiểm Mauricio Hoyos Padilla tại đảo Guadalupe, Mexico.
Năm ngoái, Deep Blue cũng từng xuất hiện trong chương trình của kênh Discovery. Các nhà khoa học, trong đó có ông Mauricio đã gắn thẻ định vị lên con cá.
Ông Mauricio vô tình tìm thấy băng ghi hình về con cá trong máy tính nhưng không nhớ chính xác ai đã đứng đằng sau máy quay. Ông lập tức chia sẻ video lên mạng với dòng chú thích: “Tôi cho các bạn thấy một con cá mập trắng lớn chưa từng thấy ở đảo Guadalupe… nó là Deep Blue”.
Sau 20 giờ đăng tải, video nhận được 16.000 lượt chia sẻ và 800.000 lượt xem. Nhiều người trầm trồ trước hình ảnh một con cá mập trắng khổng lồ, trông như đang mang thai, bao quanh lấy chiếc lồng sắt của những người thợ lặn, nhưng nó không hề thấy chiếc lồng. Một người thợ lặn đã bơi ra và chạm vào vây cá.
Hiện nay, các thợ lặn và những người đam mê cá mập trắng từ khắp thế giới đang tìm đến hòn đảo Guadalupe để có thể tận mắt ngắm nhìn con cá khổng lồ này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU