Nóng mạng xã hội:

Sốc vì người cha đang chơi với con bị đâm chết do hiểu lầm bắt cóc trẻ em

33 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều icon (biểu tượng) buồn và phẫn nộ xuất hiện trên hàng loạt dòng trạng thái về cái chết của người cha bị hiểu lầm bắt cóc con mình. Dân mạng 'sốc' vì 'cha mất mạng, con mất cha, vợ mất chồng một cách lãng nhách'.
Dân mạng bàng hoàng trước cái chết của anh Bảo /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH Dân mạng bàng hoàng trước cái chết của anh Bảo - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Dân mạng bàng hoàng trước cái chết của anh Bảo
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Theo thông tin mạng xã hội lan truyền tối 21.2 và giới truyền thông đưa tin, anh Lê Hoài Bảo (28 tuổi, ngụ ấp Sò Đo, TT.Hậu Nghĩa, H.Đức Hòa, Long An) đưa con đến công viên TT.Hậu Nghĩa ngồi chơi. Bất chợt, một phụ nữ trạc 50 tuổi bán vé số dạo qua nhìn thấy sinh nghi nên la lên có bắt cóc trẻ em.
Đang đứng gần đó, Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ TT.Hậu Nghĩa) liền chạy đến tách hai cha con anh Bảo ra, mặc cho anh giải thích đây là sự hiểu lầm. Do có rượu, Điền không tin anh Bảo, dẫn tới hai bên cự cãi lớn tiếng. Lập tức, Điền chạy vào quán gần đó lấy con dao ra đâm anh Bảo tử vong.
Kinh hoàng, không thể tin được, quá đau xót... là những từ mà dân mạng thốt lên khi chia sẻ thông tin về vụ án.Cộng đồng Facebook không tin được sự thật đau xót này. Tài khoản G.K.T.H ghi: "Kinh hoàng quá. Làm sao có thể nhầm lẫn như vậy. Hai cha con đi chơi thôi mà, ra đường vậy cũng bị giết sao. Thương cho đứa con..."
Bạn Hiếu Nguyễn đồng cảm: "Cha mất mạng, con mất cha, vợ mất chồng một cách lãng nhách. Xin chia buồn cùng gia đình".
Sốc vì người cha đang chơi với con bị đâm chết do hiểu lầm bắt cóc trẻ em - ảnh 2
Những dòng trạng thái hoang mang của dân mạng sau khi có thông tin về cái chết của anh Lê Hoài Bảo 
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Bạn Chi Chi hoang mang khi chia sẻ tin tức về vụ án. Chi Chi ghi trên trang Facebook cá nhân: "Thời buổi này đáng sợ thế hả trời, đi cùng con mà cũng bị nghi bắt cóc, bị giết". Facebooker Hien Huynh thì sốc đến nỗi muốn "dọn đồ khỏi trái đất này quá. Nhiều lý do chết lãng xẹt".
Nhiều người tự hỏi: "Sau này làm sao dám dắt con đi chơi nữa?", " Không lẽ đưa con đi chơi thì phải đeo bảng hiệu 'Nó là con tôi" trước ngực?"....
"Xã hội quá bất an ở nơi tưởng chừng bình an. Thương cả đứa trẻ bị ám ảnh sự kinh hoàng. Chỉ 1 lời hô vô lối "bắt cóc trẻ em" mà 1 đối tượng ra tay chém người cha quá tàn ác, vô lý quá. Đối phó thế nào trong trường hợp này đây?", chị Yen Minh lo lắng.
Bạn Minh To thì mong mỏi: "Xã hội mình bây giờ thật sự người dân cần lắm những tiêu chuẩn giá trị để cùng nhau chung sống! Ngày càng có nhiều sự việc đau lòng mà thực sự rất không đáng như vậy xảy ra..."

Bình luận

User
Gửi bình luận
Binhbinh

Binhbinh

Đây là hiệu ứng do chính các ae bàn phím chia sẽ về bắt cóc trẻ em vô căn cứ trên mạng dẫn đến bị suy luận lung tung. Các anh chị khi chia sẽ thông tin phải chịu trách nhiệm
huy Khoa

huy Khoa

Sát đồn công an, nạn nhân bị đánh hơn nữa tiếng. Giờ đổ lỗi cho mạng xh à?
Khanh

Khanh

Công nhận bà vé số quá rảnh
Huy, Trần Đắc

Huy, Trần Đắc

Bắt đầu từ miệng bà bán vé số nhiều chuyện, tiếp là kẻ say ra tay nghĩa hiệp. Toàn những người chuyện mình không lo, không biết đầu đuôi thế nào mà cứ lo cho người khác.
Ngọc Anh

Ngọc Anh

Chưa bao giờ thấy lòng tin của xã hội thấp đến như vậy, và cũng chưa bao giờ thấy kiểu vu oan giá họa cho người khác dễ dàng đến vậy. Giờ ghét ai cứ canh canh người ta đang đi ngoài đường kêu lên bắt cóc cướp giật là người ta lãnh đủ à. Đề nghị xem xét camera xác định người phụ nữ bán vé số và truy tố bà ấy làm gương.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU