Sốc cảnh thanh niên bốc đầu xe, chạy một bánh nghênh ngang giữa phố

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy với tốc độ cao rồi bất ngờ bốc đầu xe một đoạn dài trên đường được bạn bè đi cùng cổ vũ và quay phim lại đang gây xôn xao cộng đồng mạng.
 
Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu làm xiếc trên đường Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu làm xiếc trên đường
Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu làm xiếc trên đường
Trong những ngày qua, trên diễn đàn Otofun xuất hiện đoạn video clip dài khoảng 50 giây, do một thành viên chia sẻ. Nội dung clip quay cảnh một nam thanh niên, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe Dream, trong tư thế vừa đứng vừa chạy xe bằng một bánh trên đoạn đường rất dài.
Song song đó nam thanh niên này còn lạng lách một cách thoải mái, trong sự hò reo phấn khích của bạn bè.
Đoạn clip trên được đăng vào khoảng tối ngày 9.5 và không biết chính xác địa điểm clip đã quay. Tuy nhiên, nhiều người bình luận cho rằng clip được quay trên đường phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
VIDEO Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm bốc đầu xe giữa đường
Chỉ vài phút sau đó clip thu hút hàng trăm nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng. Trong đó nhiều người xem còn tỏ ra thích thú, cổ vũ với pha hành động đầy mạo hiểm này và cho rằng rất khó để làm được những hành động như vậy.
Tuy nhiên cũng rất đông người phê phán và cho rằng hành vi này không những xem thường tính mạng bản thân, gây mất an toàn giao thông mà con gây nguy hiểm cho cho những người đi đường xung quanh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
huubinh

huubinh

thành phần này nguy hiểm lắm, dân thường nhớ nhắc nhở nhười thân gặp bọn này thì tránh cho xa
Nguyễn Viết Tĩnh

Nguyễn Viết Tĩnh

Mong các lượng chức năng tìm được người thanh niên này! phạt nặng & giam giữ xe
Lê Vang

Lê Vang

Dễ gì ! Ở Mỹ dân mà thấy họ bấm 911 là police tới còng cổ ngay. VN thì lạc hậu trong chuyện nầy lắm. Thật ra chuyện số khẩn cấp có định vị như 911 đâu có khó hay tốn kém gì so với VN.
thúy

thúy

xử tù, tịch thu xe vì gây nguy hiểm cho cộng đồng
khoa

khoa

Giải bàn thờ đua xe nghệ thuật, tranh cúp lư hương đã đến và đây là ứng cử viên tiềm năng. Chúc anh chạy thật nhanh để đoạt giải lư hương vàng với 3 cây nhang khói nghi ngút
Hưng

Hưng

Dạng này có chết cũng không ai thương.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU