Sinh con trong khi... ngủ

0 Thanh Niên Online

Cô Jody Robson, 24 tuổi, sống ở thành phố Birmingham (Anh) có thể ngủ một giấc kéo dài cả tuần lễ. Trong một lần thiếp đi 11 ngày, Jody đã sinh con mà không hề hay biết.

Sinh con trong khi... ngủ - ảnh 1Jody Robson đã sinh con trong lúc ngủ - Ảnh chụp màn hình The Sun
Sau những giấc ngủ dài như vậy, cô có thể mất vài tuần mới tỉnh táo hoàn toàn. Mặc dù bác sĩ chưa đưa ra chẩn đoán chính thức nhưng Jody cho rằng mình mắc hội chứng Kleine Levin, hay còn gọi là hội chứng “người đẹp ngủ trong rừng”, theo The Sun.
Đây là một dạng rối loạn thần kinh hiếm gặp khiến người mắc có thể ngủ rất lâu, kéo dài nhiều ngày thậm chí hơn cả tuần lễ. Giấc ngủ dài đầu tiên của Jody là khi cô 12 tuổi, lúc đó đang sống ở thành phố Alicante (Tây Ban Nha). Lần ngủ đó kéo dài đến 8 ngày. Khi tỉnh dậy, cô gái đã không thể nhận ra những người trong gia đình cũng như cảnh vật quen thuộc xung quanh.
“Khi tỉnh giấc, tất cả mọi thứ đều mơ hồ. Tôi không thể nhớ bất kỳ ai, thậm chí còn không nhớ mình là ai”, Jody kể lại. Có thể mất 3 tuần cô mới lấy lại trạng thái tỉnh táo bình thường.
Jody hiện sống với chồng là anh Steven, 29 tuổi. Steven đã chăm sóc vợ mỗi khi cô chìm vào giấc ngủ dài. Anh đánh thức vợ 2 hoặc 3 lần mỗi ngày để ăn nhẹ, uống nước và đi vệ sinh. Nhưng mọi thứ diễn ra rất nhanh và Jody lại tiếp tục ngủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU