Siêu xe mui trần McLaren 720S Spider nghi gắn biển giả: CSGT TP.HCM tạm giữ

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

CSGT TP.HCM tạm giữ siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu vàng nghi gắn biển giả mà Thanh Niên từng đưa tin. Theo xác minh của PV, đây là biển số đăng ký của xe Toyota WiGo màu trắng.
Siêu xe đậu trước Nhà hát TP tại thời điểm CSGT kiểm tra /// Ảnh: V.P Siêu xe đậu trước Nhà hát TP tại thời điểm CSGT kiểm tra - Ảnh: V.P
Siêu xe đậu trước Nhà hát TP tại thời điểm CSGT kiểm tra
Ảnh: V.P
Ngày 26.10, một nguồn tin của Thanh Niên cho biết, trưa 25.10, Đội CSGT - trật tự Công an Q.1 (TP.HCM) đã kiểm tra siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu vàng tại khu vực Nhà hát TP.HCM.
Tại thời điểm CSGT kiểm tra, siêu xe này gắn biển số 51H-162.77 đậu ở khu vực có biển cấm đậu xe, chủ xe không xuất trình được đăng ký xe, bảo hiểm xe cũng như các giấy tờ liên quan khác. Do đó, CSGT tạm thời lập biên bản với các lỗi: đậu xe nơi có biển cấm đậu và không xuất trình được đăng ký xe tại thời điểm kiểm tra.
Theo xác minh của PV, biển số 51H-162.77 là biển số đăng ký của xe Toyota WiGo màu trắng.
Siêu xe mui trần McLaren 720S Spider nghi gắn biển giả: CSGT TP.HCM tạm giữ - ảnh 1

Trước đó, chiếc siêu xe mui trần màu vàng tương tự mang biển số của một chiếc Mercedes

Ảnh: V.P

CSGT - trật tự Công an Q.1 cho biết xe bị tạm giữ 7 ngày để chủ xe bổ sung hồ sơ. Nếu sau 7 ngày chủ xe không xuất trình được các giấy tờ xe thì CSGT sẽ phạt tiếp các lỗi liên quan khác. Bên cạnh đó, CSGT cũng gửi yêu cầu đến Đội đăng ký quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) để xác minh về biển số xe này.
Một nguồn tin của Thanh Niên cũng cho hay, chủ xe thừa nhận xe chưa có biển số vì đang chờ "biển đẹp" nên gắn tạm biển khác để lưu thông.
Siêu xe mui trần McLaren 720S Spider nghi gắn biển giả: CSGT TP.HCM tạm giữ - ảnh 2

Người dùng mạng xã hội chụp biển số siêu xe màu giống và cùng loại

Ảnh chụp màn hình

Siêu xe mui trần McLaren 720S Spider được giới chơi xe truyền tai nhau có giá khoảng 1 triệu USD và chỉ có 1 chiếc màu vàng này tại Việt Nam.
Trước đó, mạng xã hội chia sẻ bài viết siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu vàng gắn biển số 51H-277.77 trùng với một chiếc Mercedes GLC200 khác. Qua trao đổi với PV, chủ xe Mercedes khẳng định biển số này do chính anh bấm được vào tháng 3.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Không những vi phạm luật giao thông mà lại còn 3 không : đăng ký xe, bảo hiểm xe cũng như các giấy tờ liên quan khác. Chủ xe này ngon thiệt.
Lê Trần Anh Duy

Lê Trần Anh Duy

Đơn giản thôi " Làm Màu"...
Nguyễn Đức Việt

Nguyễn Đức Việt

Có xe wigo thì chạy xe wigo , việc gì phải tháo ra rồi gắn vào cho phiền phức, chạy ở SG thì xe nào cũng nối đuôi thôi mà!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU