SCB cùng khách hàng mang Trung thu đến mọi miền

0
Chương trình “Trung thu yêu thương” do Ngân hàng Sài Gòn - SCB triển khai từ ngày 16.8 đến 31.8.2018, với sự chung tay góp sức của khách hàng đã quyên góp được hơn 1,9 tỉ đồng vào quỹ “Quà tặng cho trẻ em nghèo”.
CBNV SCB Thống Nhất trao hơn 200 phần quà cho các em nhỏ trên địa bàn phường 4, quận Tân Bình /// Ảnh: SCB CBNV SCB Thống Nhất trao hơn 200 phần quà cho các em nhỏ trên địa bàn phường 4, quận Tân Bình - Ảnh: SCB
CBNV SCB Thống Nhất trao hơn 200 phần quà cho các em nhỏ trên địa bàn phường 4, quận Tân Bình
Ảnh: SCB
Cụ thể: Khi khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng trở lên và chi tiêu qua thẻ quốc tế từ 1 triệu đồng trở lên, SCB sẽ gửi tặng khách hàng số tiền tương ứng lần lượt là 1.800 đồng và 600 đồng, số tiền này sẽ được đóng góp vào quỹ. Sau khi kết thúc chương trình, dựa trên tổng số tiền đóng góp từ khách hàng, SCB cũng sẽ đóng góp thêm số tiền tương đương vào quỹ.
Chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia với tổng số tiền quyên góp vào quỹ đạt hơn 1,9 tỉ đồng. Từ kết quả trên, từ ngày 16 - 23.9.2018, SCB đã kết hợp cùng cơ quan chính quyền địa phương và khách hàng tặng quà Tết Trung thu cho các em nhỏ tại 28 tỉnh/thành phố có điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU