Sau khi bị bố bạn hành hung, bé K. sang chấn tâm lý, không dám đến trường

37 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi biết mâu thuẫn giữa bé K. và bạn, giáo viên chủ nhiệm đã đứng ra hòa giải, nhưng 2 ngày sau, bé K. bị bố của bạn đến tận trường hành hung khiến cháu bị thương.
Trường tiểu học Hữu Nghị /// Ảnh Trần Cường Trường tiểu học Hữu Nghị - Ảnh Trần Cường
Trường tiểu học Hữu Nghị
Ảnh Trần Cường
Theo báo cáo của Phòng GD-ĐT TP.Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình), ngày 8.7, bé N.G.K và bé P.H.L (cùng 7 tuổi, học lớp 1a3 Trường tiểu học Hữu Nghị) trêu đùa nhau trong giờ ra chơi và xảy ra mâu thuẫn.
Mặc dù đã được nhà trường hòa giải, nhưng do bức xúc, đầu giờ chiều 10.7, Phạm Duy Đức (42 tuổi, trú P.Hữu Nghị, TP.Hòa Bình; phụ huynh của bé L.) khi đưa con đi học, gặp bé K. ở cổng trường, đã yêu cầu bé đến chỗ khuất và hành hung khiến bé bị thương, chảy nhiều máu mũi, miệng.

Lời người trong cuộc vụ “bé trai lớp 1 bị bố của bạn hành hung” ở Hòa Bình

Sau khi bị bố bạn hành hung, bé K. sang chấn tâm lý, không dám đến trường - ảnh 1

Bé K. đã được cơ quan chức năng đưa đi giám định thương tích

Ảnh CTV

Trao đổi với Thanh Niên, bà Dương Thị Thanh Hương, Hiệu trưởng Trường tiểu học Hữu Nghị, cho biết sau khi 2 học sinh mâu thuẫn, giáo viên chủ nhiệm đã gặp riêng 2 em để lắng nghe, giải thích và đề nghị 2 học sinh xin lỗi nhau.
“Nhà trường đã có báo cáo gửi các cơ quan chức năng, quan điểm của trường cho rằng, đây là hành vi vi phạm pháp luật, cần xử lý nghiêm. Sau khi xảy ra sự việc, Ban giám hiệu nhà trường đã họp cùng các giáo viên và đề nghị quan tâm học sinh hơn nữa. Khi có vấn đề gì thì cần thông báo ngay để phối hợp giải quyết”, bà Hương nói.
Theo chị Ngô Thị Ngọc (mẹ bé K.), gia đình đang rất lo lắng cho sức khỏe của con mình. Sau khi bị hành hung, bé K. bị sang chấn tâm lý, sợ không dám đến trường. Gia đình mong muốn cơ quan chức năng sớm làm rõ và xử lý nghiêm.
Trung tá Bùi Việt Hùng, Trưởng Công an TP.Hòa Bình, cho biết sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Duy Đức, đồng thời, đưa bé K. đi giám định thương tật để làm rõ, xử lý theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thế Chiến

Thế Chiến

Đề nghị xử lý tên Đức kia thật nghiêm
126236

126236

Hành động của một đứa trẻ sống 42 năm. Thật khó hiểu.
Viet Vuong Vu

Viet Vuong Vu

Mai là con học lớp 1, con mà học cấp 3 phụ huynh kiểu này bị ốm đòn hội đồng của trẻ trâu...
Tuấn Trần

Tuấn Trần

Là phụ huynh thì không nên dạy con mình xử sự theo lối côn đồ như thế!
Nhã Uyên

Nhã Uyên

Con ông này lớn lên sẽ noi gương cha rủ bạn bè đánh bạn, và khi nghe tin mọi người sẽ ĐỔ LỖI CHO GV dạy đạo đức, dạy môn công dân kg tốt.
Mr.Dung

Mr.Dung

Phụ huynh này côn đồ quá pháp luật xử nghiêm minh làm hương cho nguoi khác
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU