Sao phim khiêu dâm Ý muốn dạy môn giáo dục giới tính

0 Thanh Niên Online
Ngôi sao phim khiêu dâm Rocco Siffredi, đã đăng tải một đơn kiến nghị lên mạng, đề nghị được dạy môn giáo dục giới tính trong các trường học ở Ý.
Ngôi sao phim khiêu dâm Ý Rocco Siffredi chụp ảnh cùng các nữ đồng nghiệp - Ảnh: AFP Ngôi sao phim khiêu dâm Ý Rocco Siffredi chụp ảnh cùng các nữ đồng nghiệp - Ảnh: AFP
Ngôi sao phim khiêu dâm Ý Rocco Siffredi chụp ảnh cùng các nữ đồng nghiệp - Ảnh: AFP
“Tôi muốn làm đơn kiến nghị này bởi vì tình dục là một điều cao quý”, ông Siffredi cho hay, và đang bắt đầu thu thập các chữ ký ủng hộ đơn kiến nghị này, theo AFP ngày 24.12.
Trong đơn kiến nghị đăng trên trang change.org, ông Siffredi còn đề nghị xem giáo dục giới tính là môn học bắt buộc trong các trường học.
“Với tên tuổi và kinh nghiệm của tôi, tôi muốn trở thành giáo viên dạy môn giáo dục giới tính trong các trường họ ở Ý”, ông Siffredi (51 tuổi) tuyên bố.
Mặc dù trước đây từng có nhiều đề xuất, nhưng đến nay giáo dục giới tính vẫn không nằm trong chương trình giảng dạy tại các trường học Ý, theo AFP.
Đơn kiến nghị của ông Siffredi, muốn gửi đến Bộ trưởng Giáo dục Ý Stefania Giannini, thu hút được khoảng 21.600 người ký tên ủng hộ tính đến ngày 23.12.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU