Bạn đọc viết:

Sao để nắp cống bị mất hàng loạt?

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Những người dân sống dọc tuyến đường Trường Sa (TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, việc hàng chục nắp cống bị kẻ gian đánh cắp diễn ra từ giữa tháng 2.2019 đến nay nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra thủ phạm.
người dân dùng nhánh cây cắm xuống một số miệng cống bị mất nắp để cảnh báo người đi đường /// Thạch Cường người dân dùng nhánh cây cắm xuống một số miệng cống bị mất nắp để cảnh báo người đi đường - Thạch Cường
người dân dùng nhánh cây cắm xuống một số miệng cống bị mất nắp để cảnh báo người đi đường
Thạch Cường
Tuyến đường Trường Sa, một trong những tuyến giao thông trọng điểm của TP.Quảng Ngãi, sau khi đưa vào sử dụng chưa được bao lâu thì đã xuất hiện tình trạng các nắp cống thoát nước dọc hai bên đường liên tục bị mất cắp, gây nguy hiểm đến tính mạng cho người tham gia giao thông, nhất là người đi bộ vào ban đêm.
Những người dân sống dọc tuyến đường này cho biết, việc hàng chục nắp cống bị kẻ gian đánh cắp diễn ra từ giữa tháng 2.2019 đến nay nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra thủ phạm và có biện pháp khắc phục. Để cảnh báo người đi đường, người dân dùng nhánh cây cắm xuống một số miệng cống bị mất nắp.
Bạn đọc viết: Sao để nắp cống bị mất hàng loạt ?1
Miệng cống bị mất nắp tạo thành bẫy gây nguy hiểm cho người đi đường
Tuy nhiên, theo quan sát của chúng tôi, còn một số vị trí nắp cống bị mất vẫn chưa được cảnh báo, tạo thành những cái “bẫy” lộ thiên sâu hoắm ngay trên vỉa hè.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU