Salad 3 món

05/07/2015 13:17 GMT+7

(TNTS) Salad là món ăn ngon, thích hợp với những người đang theo chế độ dưỡng thực - kiêng các chất bột đường nhưng phải đầy đủ năng lượng cho một ngày làm việc. Cùng đầu bếp nhà hàng Ajisen Ramen thực hiện 3 món salad đặc biệt này nhé.

(TNTS) Salad là món ăn ngon, thích hợp với những người đang theo chế độ dưỡng thực - kiêng các chất bột đường nhưng phải đầy đủ năng lượng cho một ngày làm việc. Cùng đầu bếp nhà hàng Ajisen Ramen thực hiện 3 món salad đặc biệt này nhé.

Salad cá ngừ
Salad cá ngừ
Nguyên liệu:
- Cá ngừ, salad iceberg
- Dưa leo, cà chua, rau mầm
- Muối, đường, mè trắng,
- Ớt Nhật 7 vị, mayonnaise, tương ớt.
Cách làm:
Cắt nhỏ salad, dưa leo, cà chua. Bắc chảo nóng, cho cá ngừ đã ướp muối vào chiên vàng rồi tán nhuyễn. Trộn đều cá với muối, đường, mayonnaise, ớt bột và tương ớt.
Cho hỗn hợp rau củ đã chuẩn bị sẵn vào đĩa, cho hỗn hợp cá đã trộn lên trên, rưới nước xốt chung quanh, rồi rắc mè và ớt bột. Món này dùng lạnh rất ngon.
Salad cá hồi
Salad cá hồi
Nguyên liệu:
- Cá hồi khoảng 100 gr
- Salad iceberg
- Dưa leo
- Cà chua
- Rau mầm
- Giấm đen
- Nước tương, đường, mè trắng.
Cách làm:
Cắt nhỏ salad, dưa leo, cà chua. Bắc chảo nóng, cho cá đã ướp muối vào rán nhanh cho vàng. Cho hỗn hợp rau củ chuẩn bị sẵn lên trên đĩa, để cá hồi lên trên, cho nước xốt lên trên cùng.
Salad bacon
Salad bacon
Nguyên liệu:
- Thịt xông khói, salad iceberg
- Dưa leo, cà chua, rau mầm
- Giấm đen, nước tương, đường, mè trắng, giấy thấm dầu.
Cách làm:
Salad, dưa leo, cà chua cắt nhỏ với kích thước tùy sở thích. Bắc chảo lên bếp để nóng, cho bacon đã cắt nhỏ vào, rán vàng và giòn; vớt ra để trên giấy cho hút bớt dầu thừa. Lấy phần dầu thừa trên chảo cho vào chén, pha với nước tương, giấm đen, đường để làm nước sốt salad.
Cho hỗn hợp rau củ đã chuẩn bị sẵn vào đĩa, sắp bacon lên, rưới nước xốt lên trên cùng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.