Sài Gòn có thêm xe buýt '5 sao' từ sân bay vào trung tâm

6 Thanh Niên Online
Theo kế hoạch, sáng mai (19.5), tại Cảng quốc tế Tân Sơn Nhất, Công ty cổ phần Vận tải Hàng không miền Nam (SATSCO) chính thức khai trương tuyến xe buýt Shuttle Bus số 49. 
Đây là tuyến xe buýt chất lượng cao thứ 2 (sau tuyến 109) phục vụ nhu cầu đi lại từ sân bay Tân Sơn Nhất đi trung tâm thành phố và ngược lại của người dân và du khách quốc tế.
Tuyến xe buýt Shuttle Bus số 49 được xây dựng và đưa vào hoạt động với tiêu chí hướng đến tiêu chuẩn 5 sao. Toàn bộ các xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc theo tiêu chuẩn vận tải hành khách công cộng của các nước phát triển.
Cũng như tuyến 109, nhân viên phục vụ tuyến xe buýt Shuttle Bus số 49 được đào tạo cung cách phục vụ và có kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ vì lượng khách từ sân bay vào trung tâm TP phần lớn là khách nước ngoài.
Thông tin tuyến xe buýt Shuttle Bus số 49:
- Thời gian hoạt động: 5 giờ sáng đến 1 giờ 30 tối
- Thời gian hành trình một chuyến xe: 30 – 40 phút
- Tần suất xe: 15 – 30 phút/chuyến
- Lộ trình tuyến: Ga Đến Quốc Tế Tân Sơn Nhất – Ga đến Quốc Nội Tân Sơn Nhất – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ - Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Duẩn – Công Xã Paris – Đồng Khởi – Đông Du – Hai Bà Trưng – Tôn Đức Thắng – Hàm Nghi – Bến Thành – Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Trãi – Lê Lai – Nguyễn Hữu Cảnh – Cách Mạng Tháng 8 – Điện Biên Phủ - Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi – Phan Đình Giót – Trường Sơn – Ga Đi Quốc Tế Tân Sơn Nhất.
- Giá vé: áp dụng một loại giá: 40.000 đồng/hành khách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy

Duy

Mong là sẽ phát triển thêm 2 tuyến: Sân bay-Bế xe Miền Tây và Sân bay-Bến xe Miền Đông. Xin cảm ơn!
Tính

Tính

giống tui, nhà tui ngay b.xe miền đông đây, cũng mong mở tuyến BX miền đông-Tân Sơn Nhứt
Phiên

Phiên

Vậy trạm dừng của xe buýt nằm ở đâu trên lộ trình đó? Ví dụ tôi muốn biết ở đường Nguyễn Văn Trỗi trên lộ trình thì xe sẽ dừng ở đâu để mà lên xuống, tìm hoài không ra !. Những người tổ chức tuyến xe buýt không công bố và phóng viên lấy thong tin cũng không tìm hiẻu để cung cấp cho bạn đọc. Pó tay !
Sp

Sp

Quá tốt, kẹt đường chiều đi thì bó chân!
Cù Lần

Cù Lần

Tính leo lên đi một vòng cho biết với người ta, nhưng thấy giá cao quá nên thôi đành đứng ngoài đường nhìn theo vậy !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU