Robot tình dục sẽ là xu hướng công nghệ lớn nhất năm 2016

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các chuyên gia hàng đầu về tâm lý tình dục khẳng định năm 2016 sẽ chứng kiến sự nở rộ của robot tình dục. Và nó sẽ là xu hướng công nghệ lớn nhất năm.

Robot tình dục sẽ là xu hướng công nghệ lớn nhất năm 2016 - ảnh 1Một kỹ sư đang điều chỉnh tư thế cho robot tình dục - Ảnh: AFP
Sự xuất hiện phổ biến của robot tình dục đang tác động ngày càng lớn đến cuộc sống con người. Người ta không chỉ quan hệ mà thậm chí còn yêu robot tình dục, theo Mirror.
Công nghệ giúp thỏa mãn nhu cầu tình dục đang phát triển cực nhanh, mà trung tâm là những công nghệ làm robot ngày càng giống người thực, tiến sĩ Helen Driscoll, chuyên gia hàng đầu về tâm lý tình dục tại Đại học Sunderland (Anh), cho biết.
Robot tình dục không những ngày càng sống động hơn mà còn thông minh hơn. Chúng có thể nâng cao kinh nghiệm “giường chiếu” và phát hiện những tư thế ưa thích của người dùng, tiến sĩ Driscoll nói thêm.
Thậm chí, một số chuyên gia còn dự đoán công nghệ trong tương lai có thể tạo ra những robot có nhân cách, đặc điểm giống con người. Robot có thể trở thành những người tình thực sự của con người.
Hồi năm 2015, nhà nghiên cứu về tương lai học ở Anh tiến sĩ Ian Pearson tin rằng con người sẽ “lên giường” với robot tình dục nhiều hơn với bạn tình vào năm 2050.

Bình luận 7

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vân Bốn

Vân Bốn

Bác nào không có hứng thú, không có nhu cầu thì thôi, việc gì phải lên án loạn cả lên thế. Ai có nhu cầu và có dư tiền để sắm 1 em robot tình dục để thỏa mãn nhu cầu cá nhân thầm kín là quyền của họ, miễn là họ không có đi mua dâm không vi phạm tệ nạn xã hội là tốt rồi, có ảnh hưởng gì xấu đến các bác đâu mà các bác phê phán loạn xã hội.
Human Being

Human Being

Nếu nói tới búp bê tình dục thì phải nói đến Nhật Bản. Nhật Bản mới là nước phát triển búp bê tình dục lớn nhất hiện nay. Lý do là vì cuộc sống bận rộn theo đuổi kỹ thuật và công việc bây giờ khiến dân Nhật ngại yêu, ngại có người yêu, ngại có gia đình, ngại sinh sản, ngại đủ thứ. Búp bê tình dục ngày càng được chế biến như thật để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Tự con búp bê nó chẳng có lỗi vì nó chũng chỉ là sản phẩm của con người. Nhưng nhìn kỹ lại thì con người và xã hội đang càng ngày càng xa dần với những cái tự nhiên. Về lâu về dài con người sẽ tự đánh mất mình.
Steven Pham

Steven Pham

Trời, xưa giờ ai cũng đỗ lỗi cho vấn đề này, vấn đề kia. Loạn hay không là do con người hết. Thiết bị không bao giờ có lỗi nhé.
lê quang khánh

lê quang khánh

Thế giới này loạn mất rồi!
Tung Lam

Tung Lam

Có gì đâu mà loạn? loạn là loạn như thế nào? Nó có thể giúp giảm tệ nạn mại dâm, hiếp dâm, giải quyết nhu cầu sinh lý cá nhân nhất là giúp cho các ông xa nhà không quan hệ bừa bãi rồi mang mầm bệnh về cho vợ con. Vậy thì loạn cái gì?
Duy Hoàng

Duy Hoàng

@Tung Lam: Loạn chứ sao không. Tình dục là phải có sự hòa hợp của cả nam và nữ chứ không phải của người nam và búp bê gỉa. Một con búp bê như thế này không hề rẻ. Ai có đủ điều kiện để mua? Giải quyết được bao nhiêu tệ nạn? Người có vợ mua để làm gì? Tương lai chắc đàn ông không cần đàn bà vì đã có búp bê gỉa. Loạn.
Phan

Phan

Chẳng có gì là loạn hết, suy nghĩ thoáng chút đi. Đây là nhu cầu là sở thích cá nhân và chẳng ai ép bạn phải sử dụng nó cả. Loạn hay không là do con người mà ra thôi, đó giờ chưa từng nghe vì robot hay búp bê tình dục gây ra tệ nạn xã hội cả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU