Quán bún riêu với bí quyết dùng nước cốt me hơn 10 năm hút khách Sài Gòn

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đối diện chợ Thị Nghè (Q.Bình Thạnh, TP.HCM), quán bún riêu, bánh canh cua của một phụ nữ gốc Huế là điểm đến của nhiều người sành ăn ở Sài Gòn suốt hơn 10 năm nay. 
Tô bún riêu ở đây có giá chỉ 18.000 đồng Tô bún riêu ở đây có giá chỉ 18.000 đồng
Tô bún riêu ở đây có giá chỉ 18.000 đồng
Với giá cả bình dân, chất lượng phục vụ tốt, quán là điểm đến của nhiều thực khách. Chủ quán là chị Phạm Thị Thu Hương, người gốc Huế. Vì mưu sinh, chị vào Sài Gòn khoảng năm 1998, trải qua nhiều nghề để cuối cùng quyết định bán bún riêu, bánh canh như một mối duyên lành.
[VIDEO] Bún riêu, bánh canh cua 18.000 đồng
Thực hiện: Thùy Dương - Nhật Diễm

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
nguyen

nguyen

bán rẻ chất lượng ok

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU