Quả cầu đen bí ẩn rơi giữa cánh đồng Tây Ban Nha

0 Thanh Niên Online

(TNO) Người ta vừa phát hiện một quả cầu màu đen bí ẩn tại một trang trại ở Tây Ban Nha. Các nhà chức trách ngay lập tức đã cô lập khu vực này. Người dân mô tả vật thể đó là vật thể bay không xác định (UFO) và cho biết nó bất ngờ lao xuống từ trên trời.

Quả cầu đen bí ẩn rơi giữa cánh đồng Tây Ban Nha - ảnh 1

Vật thể màu đen bí ẩn rơi giữa cánh đồng ở Tây Ban Nha - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Các nhà điều tra đã cách ly toàn bộ trang trại nuôi dê ở thành phố Calasparra (Tây Ban Nha). Hiện tại, họ vẫn chưa biết chính xác quả cầu đen đó là gì và nó có nguồn gốc từ đâu, theo Mirror.
Một số nhà nghiên cứu độc lập cho biết rất có thể quả cầu là một bình khí chịu áp, rơi xuống từ quỹ đạo không gian quanh Trái đất, theo tờ El Pais.
Vật thể làm bằng chất liệu có thể chịu đựng những va chạm mạnh, thậm chí chúng có thể nguyên vẹn dù tiếp đất từ không gian hay trong một vụ nổ kinh hoàng.
Trong khi đó, cảnh sát cho rằng quả cầu bí ẩn có thể rơi từ một tên lửa hay vệ tinh. Tuy nhiên, một số người dân địa phương lại nói vật thể “đã rơi từ thiên đường” xuống mặt đất.
Những quả cầu tương tự cũng từng được tìm thấy ở Australia và Brazil.
Các nhà chức trách đã mang quả cầu phát hiện ở Tây Ban Nha đi phân tích. Họ không tìm thấy dấu hiệu phóng xạ hay chất nổ nguy hiểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU