Phát hiện UFO hình thù kỳ dị giống loài bò sát ở Nga

3 Thanh Niên Online

(TNO) Một người không rõ danh tính đã vô tình ghi lại một đoạn video về UFO rất bí ẩn. Vật thể bay không xác định này xuất hiện trên bầu trời nước Nga, ẩn hiện trong mây và có hình thù kỳ dị giống loài bò sát.

(TNO) Một người không rõ danh tính đã vô tình ghi lại một đoạn video về UFO rất bí ẩn. Vật thể bay không xác định này xuất hiện trên bầu trời nước Nga, ẩn hiện trong mây và có hình thù kỳ dị giống loài bò sát, theo Mirror.

Phát hiện UFO hình thù kỳ dị giống loài bò sát ở Nga - ảnh 1

UFO bí ẩn xuất hiện trên bầu trời nước Nga - Ảnh chụp màn hình Mirror

Video được quay bằng điện thoại, do một nhóm đam mê UFO (vật thể bay không xác định) tự xưng là Secureteam 10 công bố. Nhóm này chuyên tìm kiếm các bằng chứng về UFO và những cuộc viếng thăm của người ngoài hành tinh đến Trái đất.
Tuy nhiên, hiện vẫn không ai biết UFO hình bò sát kia là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh hay là thứ gì khác. Người chứng kiến UFO màu đen ẩn hiện giữa đám mây đã dùng điện thoại quay lại, nhóm Secureteam 10 cho biết.
Những người tin vào sự tồn tại của sinh vật ngoài hành tinh rất hào hứng với đoạn video và cho rằng đây là bằng chứng cho thấy họ đến Trái đất, theo Mirror.
Trong khi đó, số khác lại cho rằng UFO giống một máy bay không người lái bí ẩn đang theo dõi những đứa trẻ trong khoảng nửa tháng gần đây. Có người lại nghĩ video đã được chính sửa và tạo ra UFO bằng công nghệ đồ họa trên máy vi tính.
Mới đây, những tín đồ đam mê UFO đã hết sức hào hứng khi đoạn video rò rỉ trên internet cho thấy một đốm sáng màu hồng bí ẩn xuất hiện gần Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS).
Những người theo thuyết âm mưu cho rằng người ngoài hành tinh có thể đang theo dõi chúng ta và Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cũng như chính phủ Mỹ đang cố tình che giấu. Một số người lại bác bỏ giả thuyết này và khẳng định ai đó đã chỉnh sửa từ video gốc của NASA.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dongpham

dongpham

nghĩ cũng lạ,UFO chỉ xuất hiện ở những nước có nền công nghệ khoa học và quốc phòng cao,sao không thấy xuất hiện ở những nước nghèo (như ở châu phi chẳng hạn),có thể đây là chiêu trò thách thức lẫn nhau của những nước có nền văn minh và khoa học kỹ thuật cao.
Văn Hùng - USA

Văn Hùng - USA

Cái quan trọng là UFO mà có xuất hiện tại các nước ngoài như Châu Phi thì họ cũng chẳng có máy quay phim để quay lại, làm gì có iphone để chụp hình hay máy chụp hình kỹ thuật số luôn kè kè trong người. Và quản lý các nước này cũng không mấy quan tâm. Nên cuối cùng UFO ở Châu Phi nếu có cũng chỉ truyền miệng chứ sao đăng lên fb với web được.
Thái Dương

Thái Dương

Làm như Châu phi ai cũng nghèo và tụt hậu!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU