Phẫn nộ cha nghi dùng dây điện đánh con trai 12 tuổi: Công an vào cuộc

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mạng xã hội dậy sóng khi một tài khoản Facebook đăng hình ảnh bé trai nghi bị cha đánh trên người đầy thương tích. Nhiều vết thương dài hơn 20cm còn đang rướm máu. Công an đã vào cuộc làm rõ vụ việc.
Vết thương còn rướm máu trên người bé trai 12 tuổi /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Vết thương còn rướm máu trên người bé trai 12 tuổi - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Vết thương còn rướm máu trên người bé trai 12 tuổi
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Tối 29.6, tài khoản Facebook cá nhân “A.H.V” đăng tải hình ảnh cơ thể bé trai 12 tuổi có nhiều vết thương khắp lưng, chân, tay kèm thông tin "cha ruột lấy dây điện đánh con tại xã Long Hà" khiến ai xem qua cũng xót xa. 

VIDEO: Bé trai 12 tuổi người đầy vết thương nghi bị cha bạo hành

“Bé bị cha ruột đánh đến nỗi không dám về nhà. Và thường xuyên xảy ra chuyện như này. Có 3 chị em không ai được học hành, lang thang, mẹ bỏ đi, 4 cha con người miền Tây lên làm điều tại xã Long Hà. Không hiểu sao cha ruột mà suốt ngày mang con ra đánh đập hành hạ. Ở nhà trọ nên hàng xóm không biết can thiệp đến khi bé chạy được ra ngoài mới biết”, tài khoản này thông tin thêm.
Phẫn nộ cha nghi dùng dây điện đánh con trai 12 tuổi: Công an vào cuộc - ảnh 1

Những vết thương chằng chịt trên người cháu bé

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Sau nửa ngày đăng tải, câu chuyện bé trai nghi bị cha dùng dây điện đánh có hơn 500 lượt chia sẻ, gần 200 bình luận bày tỏ sự xót xa và bức xúc trước hành vi bạo hành trẻ em. 
Tài khoản Tạ Quỳnh Hương xót xa: "Nhìn thằng nhỏ mà rớt nước mắt luôn trời". Tài khoản Kiều Huế bức xúc: "Nhìn mà muốn khóc luôn á, xót xa quá. Cha gì mà ác vậy không biết. Giờ xem ai đánh ông vậy ông chịu được không?". Facebooker Anh Hoàng Võ viết: "Mình là người dưng mà còn thấy xót ruột nữa...".
Liên quan đến vụ việc, sáng 30.6, Công an xã Long Hà (H.Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) xác nhận sự việc trên xảy ra trên địa bàn xã. Cháu bé được xác định là N.T.P (12 tuổi, quê An Giang). P. đang ở trọ cùng cha trên địa bàn xã.
Cùng với đó, công an xã cũng đã làm việc với người cha của P. là ông Nguyễn Văn Lành (37 tuổi) để làm rõ những vết thương trên người cháu bé có phải bị cha đánh hay không. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục xác minh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Tiến

Minh Tiến

Bảo vệ thân thể và nhân phẩm của trẻ em là nghĩa vụ của một công dân, ai biết mà không can thiệp hoặc kịp thời báo cho cơ quan chức năng là có tội. Cha mẹ cũng không được quyền đánh đạp xúc phạm con minh.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Luật chỉ xử hình sự các trường hợp này theo tội cố ý gây thương tích nếu thương tích lớn hơn 11% còn không thì phạt hành chính quá nhẹ, vì vậy dư luận cứ phẫn nộ, cơ quan chức năng cứ xử lý nhưng những vụ bạo hành dã man các em vẫn xảy ra thường xuyên, nhất thiết các cơ quan chức năng nếu chưa thể kịp thời điều chỉnh luật thì cần ra gấp quy định, nghị định để tăng mức xử phạt hành chính như ngoài phạt tiền thì phải có thêm thời gian lao động công ích.
Mai Quyền

Mai Quyền

Tôi cũng xót xa cho hoàn cảnh của em nó, nhưng tôi hỏi bạn nếu tăng hình phạt tù cho cha của em thì ai là người trực tiếp nuôi hả?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU