Ông Đoàn Ngọc Hải 'xin tạm ngưng' sau khi nhận 10 xe quần áo, đồ chơi

96 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi ngỏ ý xin quần áo và đồ chơi cũ để tặng trẻ em vùng sâu và vùng xa, ông Đoàn Ngọc Hải đã tiếp nhận số lượng đủ chở khoảng 10 chuyến xe cứu thương và "xin tạm ngưng".
Sau khi tiếp nhận 10 xe quần áo và đồ chơi cũ, ông Đoàn Ngọc Hải treo bảng 
"xin tạm ngưng tiếp nhận" ở trước nhà vợ ông ở đường Hoàng Sa, P.Đa Kao, Q.1 (TP.HCM) /// N.H Sau khi tiếp nhận 10 xe quần áo và đồ chơi cũ, ông Đoàn Ngọc Hải treo bảng "xin tạm ngưng tiếp nhận" ở trước nhà vợ ông ở đường Hoàng Sa, P.Đa Kao, Q.1 (TP.HCM) - N.H
Sau khi tiếp nhận 10 xe quần áo và đồ chơi cũ, ông Đoàn Ngọc Hải treo bảng "xin tạm ngưng tiếp nhận" ở trước nhà vợ ông ở đường Hoàng Sa, P.Đa Kao, Q.1 (TP.HCM)
N.H
Để có thời gian thu xếp trực tiếp đi tặng trẻ em vùng sâu, vùng xa ở vùng Tây bắc, miền Trung - Tây nguyên và miền Tây, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ nguyện vọng tạm ngưng tiếp nhận quần áo, đồ chơi cũ, tập vở kể từ hôm nay (3.10).

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải đã xin áo quần, đồ chơi, tập vở cho trẻ em nghèo

Ông Đoàn Ngọc Hải 'xin tạm ngưng' sau khi nhận 10 xe quần áo, đồ chơi  - ảnh 1

Mẹ ruột ông Đoàn Ngọc Hải thu xếp lại áo quần, đồ chơi mà nhiều người ủng hộ ông Đoàn Ngọc Hải để tặng trẻ em vùng khó khăn

N.H

“Sau chuyến chở bệnh nhân lên Tây bắc, những ngày cuối tháng 9 vừa qua, tôi có ý định xin quần áo, đồ chơi cũ, tập vở với hy vọng giúp sức thêm cho các em nhỏ. Tôi cũng mong chỉ được ủng hộ đủ cho xe cứu thương của tôi chở khoảng 3 chuyến, nhưng nay đã nhiều quá. Hiện áo quần, đồ chơi mới và cũ, tập vở đã đủ 10 chuyến xe rồi. Tôi rất biết ơn những tấm lòng đã ủng hộ, và tôi xin tạm ngưng tiếp nhận để có thời gian lo thu xếp chở đi tặng. Ngoài ra, tôi còn dành thời gian chở bệnh nhân khó khăn về quê, chở hài cốt liệt sĩ được quy tập”, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ.
Ông Đoàn Ngọc Hải 'xin tạm ngưng' sau khi nhận 10 xe quần áo, đồ chơi  - ảnh 2

Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ chạy chuyến xe đầu tiên chở quần áo, đồ chơi lên Hà Giang tặng các em nhỏ.

N.H

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết, chuyến quà tặng đầu tiên (áo quần, đồ chơi…), ông trực tiếp lái xe cứu thương chở lên Hà Giang để tặng cho một số trẻ em khó khăn ở đây. Sau đó, ông sẽ thu xếp thời gian đến một số nơi ở miền Trung - Tây nguyên và miền Tây để tặng cho đến khi hết số quà tặng mà nhiều tấm lòng đã ủng hộ.

Ông Đoàn Ngọc Hải chia tay xe cổ Daihatsu, nhận 4 tỉ làm từ thiện

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng Hiển

Đặng Hiển

Bác cho em làm cùng với. Ước gì ai cũng có tấm lòng nhân ái như bác nhỉ.
152944

152944

làm ở đâu cũng đuoc bạn à. làm phước thì tùy tâm thời
Duong Loan

Duong Loan

Chúc ông luôn mạnh khỏe để làm nhiều việc tốt
Lê Văn Ấm

Lê Văn Ấm

Ông Hải là mốt người có tâm lòng nhân hậu.
Long Tran

Long Tran

Đúng là người quân tử đứng trong bóng tối cũng toả sáng
th***@gmail.com

th***@gmail.com

Chúc bác nhiều sức khỏe, bác nên thành lập tổ thiện nguyện để có nhiều người cùng chung sức.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU