Nuốt 1,3kg cocaine để đưa lậu vào Thái Lan nhưng không thoát

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông Brazil vừa bị bắt giữ tại sân bay Suvarnabhumi (Thái Lan) sau khi máy soi phát hiện trong bụng của y có chứa 1,3 kg cocaine.
Những viên nhộng chứa cocaine được lấy ra từ bụng của Nascimento /// Ảnh chụp trang web bangkok post. Những viên nhộng chứa cocaine được lấy ra từ bụng của Nascimento - Ảnh chụp trang web bangkok post.
Những viên nhộng chứa cocaine được lấy ra từ bụng của Nascimento
Ảnh chụp trang web bangkok post.
Tờ Bangkok Post ngày 10.9 cho biết tối 6.9, Paulo Nascimento, một hành khách Brazil, 27 tuổi, đáp máy bay xuống sân bay quốc tế Suvarnabhumi ở Bangkok (Thái Lan) và đang lấy hành lý ở băng chuyền thì bị lực lượng an ninh bắt giữ.
Hôm 10.9, Tư lệnh Cục phòng chống ma túy Thái Lan Sommai Kongwisaisuk cho biết kết quả kiểm tra máy soi X-ray cho thấy trong bụng của Nascimento có 100 viên nhộng chứa cocaine nặng 1,3 kg. Ông nói vụ bắt giữ được tiến hành dựa vào tin mật báo.
Nuốt 1,3kg cocaine để đưa lậu vào Thái Lan nhưng không thoát - ảnh 2
Máy soi phát hiện trong bụng của Nascimento có những viên nhộng chứa cocaine
Ảnh chụp trang web bangkok post
Nascimento đến Bangkok trên một chuyến bay của hãng hàng không Ethiopian Airlines sau khi quá cảnh ở Addis Ababa, thủ đô Ethiopia.
Y khai nhận đã nuốt những viên nhộng này trước khi lên máy bay ở Addis Ababa. Nascimento cho biết số cocaine sẽ được chuyển cho một người Brazil khác tên Elsonias Coleta Da Silva, 35 tuổi tại một khách sạn ở Bangkok.
Cảnh sát đã dàn dựng để Nascimento đến khách sạn này vào hôm 8.9. Khi Silva tìm đến khách sạn và vào phòng của Nascimento để lấy cocaine, cảnh sát đã ập vào bắt giữ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU