Nửa đêm, thiếu nữ bị đập đầu và cướp xe ngay trước cửa nhà ở TP.HCM

60 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi đang dừng xe Airblade trước nhà để mở cửa thì chị T. (21 tuổi) bị hai thanh niên đi xe Wave dùng cây gỗ đập vào đầu rồi cướp xe tẩu thoát. Sau 3 giờ chạy trốn, hai thanh niên đã bị tóm gọn.
Hai tên cướp táo tợn bị bắt sau 3 giờ tẩu thoát /// Ảnh: CA Hai tên cướp táo tợn bị bắt sau 3 giờ tẩu thoát - Ảnh: CA
Hai tên cướp táo tợn bị bắt sau 3 giờ tẩu thoát
Ảnh: CA
Rạng sáng 6.5, Công an phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM cho biết có người dân đến trình báo vụ việc bị cướp xe khi đang dừng xe mở cửa vào nhà.
Theo đó, lúc 0 giờ 30 phút, chị Nguyễn Thị K.T (21 tuổi), dừng xe Airblade màu cam BKS 59H1 - 52XXX trước nhà để mở cửa thì bất ngờ bị 2 thanh niên đi xe Wave màu trắng dùng cây gỗ đập vào đầu và người làm chị T. vỡ mũ bảo hiểm đang đội và chấn thương vùng đầu, bàn tay trái.
Hai thanh niên nhanh chóng cướp xe Airblade của chị trong đó có tiền và nhiều vật dụng cá nhân có giá trị chạy về hướng Quốc lộ 1A.
Công an phường Bình Hưng Hòa A Công an quận Bình Tân phối hợp cùng các lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát trật tự, CSGT truy tìm 2 thanh niên gây án.
Nửa đêm, thiếu nữ bị đập đầu và cướp xe ngay trước cửa nhà ở TP.HCM - ảnh 2
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an nhanh chóng bắt được 2 thanh niên cướp xe
Ảnh: CA
Đến 2 giờ sáng, tổ công tác của CSGT Bàn Cờ phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát cơ động do Thiếu tá Đoàn Hồng Tín, Phó Đội trưởng làm tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát nhận được thông tin từ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt về vụ việc và cho biết hai thanh niên đang di chuyển qua địa bàn mà Đội đảm trách nên cần chú ý theo dõi.
Đến 3 giờ 20 phút, khi tổ tuần tra kiểm soát đang chốt chặn tại đường Lý Thường Kiệt (phường 7, quận 11) thì phát hiện chiếc xe như thông báo di chuyển trên đường Lý Thường Kiệt lưu thông từ giao lộ Lý Thường Kiệt - Ba Tháng Hai về giao lộ Lý Thường Kiệt - Hồng Bàng.
Nửa đêm, thiếu nữ bị đập đầu và cướp xe ngay trước cửa nhà ở TP.HCM - ảnh 3

tin liên quan

[ẢNH] Ngỡ ngàng một vạn xe máy không ai nhận ở TP.HCM chờ bán sắt vụn
** Không có việc tráo đổi phụ tùng tại bãi giữ xe vi phạm TP.HCM hiện có khoảng 10.000 xe máy vi phạm luật giao thông quá thời gian giải quyết nhưng không có người đến nhận. Tất cả số xe trên sẽ được Phòng CSGT đường bộ - đường sắt bàn giao Sở tài chính để bán 'sắt vụn'.
Nửa đêm, thiếu nữ bị đập đầu và cướp xe ngay trước cửa nhà ở TP.HCM - ảnh 4
Hai thanh niên trong vụ cướp táo tợn lúc nửa đêm tại cơ quan công an
Ảnh: CA
Ngay lập tức, tổ tuần tra kiểm soát thông tin bằng bộ đàm cho các thành viên khác trong Đội cùng chốt chặn trên tuyến ra hiệu lệnh dừng phương tiện để tiến hành kiểm tra hành chính.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ tuần tra kiểm soát xác định đây chính là tang vật trong vụ cướp như thông báo qua bộ đàm nên đã khống chế bắt giữ cả 2 người và đưa người cùng tang vật về Công an phường 7, quận 11.
Nửa đêm, thiếu nữ bị đập đầu và cướp xe ngay trước cửa nhà ở TP.HCM - ảnh 5

tin liên quan

Hàng vạn người 'vứt bỏ' bằng lái xe cho CSGT TP.HCM
Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC 67, TP.HCM) cho biết mỗi năm có hàng chục ngàn người vi phạm luật giao thông bị tạm giữ bằng lái (GPLX) đã “bỏ luôn” và không đến đóng phạt vì mức phạt cao. Tính riêng năm 2016, Phòng CSGT còn đang tồn 34.130 GPLX...
Qua công tác lấy lời khai của công an phường, xác định 2 thanh niên thực hiện vụ cướp táo tợn là Lâm Văn Ngoãn (28 tuổi, ngụ Cà Mau), người còn lại là Trần Quang Trung (24 tuổi, ngụ Sóc Trăng), hiện cả hai đang tạm trú tại Quận 8. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vo dung

vo dung

Chỉ có thể nói một câu: Công an mình quá giỏi !
việt

việt

Do bọn cướp không có đầu,cướp giữa khuya vắng mà bị hại đi báo liền thì các chốt chặn CA đều biết cả,đêm khuya thì rất ít người đi nên dễ bị phát hiện.
HuynhHoa

HuynhHoa

Nhà nước mình xử tội cướp giật quá nhẹ nên cướp giật vẫn cứ lộng hành (đâu có sợ !), cứ vào tù mấy tháng hoặc mấy năm lại ra hành nghề tiếp !!! Thử tăng mức tù cao lên, 2 lần cướp giật vào tù là già hết cuộc đời thử xem có sợ không ! Có như vậy mới giảm được nạn cướp giật !!!
5 phản hồi
Văn Nhân

Văn Nhân

Phải nhanh có mặt, giải quyết lẹ như vậy mới là công an của dân chứ!
Trần Khanh

Trần Khanh

CA phường Bình Hưng Hòa A & Bình Tân hay !
Nguyễn Quang Bình

Nguyễn Quang Bình

Hoan hô các anh công an ! Các anh cùng đồng lòng quyết tâm tóm được hai tên cướp dã man này.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU