Nóng trên mạng xã hội: Choáng với màn ‘yêu bất chấp’, ‘chửi tới tấp’

7 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cuối tuần mạng xã hội lại 'nóng' với những clip ghi lại hành vi 'khó coi' của một số 'nam thanh nữ tú'.
 /// ẢNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI - ẢNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI
ẢNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Yêu như 'chốn không người'
Cảnh nhiều đôi nam nữ thể hiện tình cảm với nhau giữa chốn công cộng giờ không phải là hiếm, nhưng nhiều dân mạng vẫn cảm thấy sốc và bức xúc khi xem một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đôi nam nữ thản nhiên hôn hít, sờ soạng trong quán cà phê khá đông người.

Xem clip có thể thấy nam thanh niên bắt đầu ôm hôn mãnh liệt người nữ, vừa hôn vừa dùng tay sờ soạng bạn gái (ảnh 1) bất chấp quanh khu vực ấy có nhiều người đang ngồi uống cà phê và trò chuyện. Clip, do một khách có mặt trong quán quay lại bằng điện thoại và chia sẻ lên mạng xã hội, đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt quan tâm kèm theo những bình luận không mấy thiện cảm dành cho 2 “diễn viên” chính.
“Thiệt không thể hiểu nổi và không thể chấp nhận được. Xem mà nóng cả mặt. Hai bạn này không biết ngượng hay sao nhỉ?”, một Facebooker bình luận. “Nếu muốn thể hiện tình cảm, các bạn có thể vào nhà nghỉ hay về nhà các bạn. Đây là nơi công cộng, các bạn đừng tự làm xấu hình ảnh của mình và khiến người khác phải ngượng thay cho các bạn”, một người tiếp.
Tuy vậy, cũng có một số ý kiến không đồng tình với người đăng tải clip, cho rằng người này đã quá “vô duyên” khi chia sẻ những hình ảnh “nhạy cảm” thế này. “Nếu được, bạn cũng có thể đến góp ý thẳng với cặp đôi ấy hay phản ánh với quản lý quán cà phê để đôi này dừng lại hành vi không đúng mực của họ”, một người góp ý.
Chưa xác định được địa điểm nơi diễn ra vụ việc và hiện đoạn clip vẫn đang là tâm điểm bình luận của nhiều Facebooker.
Nóng trên mạng xã hội: Choáng với màn ‘yêu bất chấp’, ‘chửi tới tấp’ - ảnh 2
Gái xinh chanh chua gây 'bão'

Một clip khác cũng gây sốt không kém khi ghi lại cảnh một cô gái, được cho là quê Hải Phòng (ảnh 2), mắng sa sả nhân viên một hãng hàng không giá rẻ vì chuyến bay của cô này đã bị hoãn liên tục trong ngày vì “lý do thời tiết”. Cô gái, đứng gần cổng làm thủ tục lên máy bay cùng với đống hành lý, tỏ ra rất bức xúc vì phải đợi từ sáng sớm (chưa kịp ăn) và cô nôn nóng vì “bố chết mà không thể về chịu tang”.
Chuyện các hãng hàng không giá rẻ hoãn hay hủy chuyến bay vì nhiều lý do không có gì lạ, nên nhiều người tỏ ra thông cảm với cô gái. Tuy nhiên, rất nhiều dân mạng không đồng tình với hành xử của cô gái này vì cô liên tục dùng những từ “khó nghe”, thậm chí chẳng ngại văng tục và còn dọa sẽ cho những nhân viên của hãng này “chết đòn” nếu như mình... đã ăn sáng rồi. “Thông cảm với em nhưng hành xử thế này thì lại là không có văn hóa đấy em ạ. Người ta khinh bỉ cho ấy chứ!”, một dân mạng góp ý.
“Nếu đúng như em nói sao em không thử tìm cách khác để về quê chịu tang, thay vì đứng mắng chửi?”, một người góp ý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vũ hồng

vũ hồng

hàng không giá rẻ ,đồng nghĩa việc chậm giờ nhỡ việc ,báo chí đã nói nhiều chắc ai cũng biết .vậy sao còn đi giá rẻ ,khi đã đi rồi thì chấp nhận và thể hiện văn hoá của khách hàng vui vẻ.ngày hè không nên sử sự như bạn gái này làm mệt mình và mệt người khác thế mới đẹp dân thành phố hoa phượng đỏ.
Bảo Nam

Bảo Nam

Bạn bán vé tôi mua thôi, nếu tôi đến trể 1 tí thì bạn hủy vé bắt mua vé khác để đi chuyến tiếp theo. Nhưng lý do vì sao bạn trễ chuyến delay liên tục mà tôi không được đền bù thỏa đáng. Nếu trễ chuyến delay lần 1 đền bù 50% giá vé, lần 2 đền 50% giá vé nữa thử hỏi bạn xem hãng hàng không họ còn dám trễ chuyến không?. Tại nhà nước mình nương tay thôi.
Ngạc Nhiên

Ngạc Nhiên

Bố mất đang về chịu tang mà bảo phải vui vẻ, VU HONG bị sao vậy?.
3 phản hồi
Rét Đến Giờ

Rét Đến Giờ

Gọi là đi máy bay ôm thì đúng hơn, máy bay phi công thì thuê, sân bay thì mượn cho nên ko đúng giờ muốn bay chỉ còn đổ cho thời tiết, giá rẻ là hóa giả mà?. Mình đã mất 2 ngày chờ khi đi du lịch, trong khi máy bay chính hãng vẫn lên xuống bình thường còn hãng máy bay ôm vẫn chỉ đổ do thời tiết, nếu họ bảo là chưa thuê được máy bay hay phi công thì còn đỡ bực!?.
Nguyễn Vinh

Nguyễn Vinh

Đâu chỉ hàng không giá rẻ mới delay bạn! Vietnam Airlines vẫn nổi tiếng với biệt danh Vietnam Delay mà! Chuyện delay trong hàng không là bình thường, ăn thua là các đối xử với hành khách như thế nào thôi
Hóa

Hóa

Quốc Hội nên ra luật để điều chỉnh để những hành vi như vậy phải bị phạt. Không phải nói rằng yêu thì muốn làm gì thì làm nơi công cộng!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU