Nóng mạng xã hội: [VIDEO] Phẫn nộ nam xăm trổ đá tới tấp phụ nữ giữa đường

19 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip ghi lại cảnh nam thanh niên xăm trổ đánh, đá tới tấp một phụ nữ trên vỉa hè. Thanh niên này còn hung hãn đánh luôn cả người can ngăn khiến dân mạng cực kỳ bức xúc.
Nam thanh niên xăm trổ đánh phụ nữ gây bức xúc /// Ảnh cắt từ clip Nam thanh niên xăm trổ đánh phụ nữ gây bức xúc - Ảnh cắt từ clip
Nam thanh niên xăm trổ đánh phụ nữ gây bức xúc
Ảnh cắt từ clip
Theo đó, đoạn clip dài 1 phút 39 giây ghi lại cảnh một nam thanh niên xăm trổ mặc áo thun màu đen đánh tới tấp vào mặt, đạp vào bụng một phụ nữ đi cùng xe. Người này vừa đánh vừa có những lời lẽ thô tục khiến người đi đường vô cùng bức xúc.
"Mày ngu ý, tao bảo mày không nghe", vừa tát vào mặt cô gái, nam thanh niên vừa lớn tiếng chửi, mặc kệ cô gái la hét vì đau đớn. Khoảng 30 giây sau, người này lên xe định rồ ga bỏ đi nhưng lại bước xuống chạy về phía cô gái túm tóc giật và dùng chân đạp vào bụng. Lúc này, cô gái chỉ biết cúi đầu, ôm mặt chịu trận. 
Nhiều người đi đường bức xúc đã đến can ngăn, ban đầu nam thanh niên này đẩy mọi người đi. Nhưng lát sau anh ta đánh luôn cả người can ngăn. Cô gái thì nằm im bất động trên vỉa hè vì đau đớn.
Sự việc trên chưa xác định được thời gian và địa điểm xảy ra. Nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng nơi xảy ra vụ việc ở một tỉnh miền Đông Nam bộ.

VIDEO: Đàn ông đánh phụ nữ giữa đường gây phẫn nộ

 
Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận lên án gay gắt hành vi của người đàn ông này. Đa số các ý kiến đều cho rằng, dù có việc gì đi chăng nữa thì hành động "ra tay đánh phụ nữ giữa đường" là đáng lên án và là không đáng mặt đàn ông.
Tài khoản Chánh Đường Hứa bình luận: "Ra dáng xăm trổ mà đánh phụ nữ như loại giẻ rách. Người ta xăm trổ đàn ông và cá tính lắm đâu phải dạng hiếp đáp đàn bà phụ nữ đâu". Nickname Hoài Vân thì biết: "Dã man. Đạp như thế kia thì còn gì là người nữa. Quá dã man".
Trong khi đó, một số người thì khuyên cô gái nên chấm dứt mối quan hệ với nam thanh niên này để không còn chuyện tương tự xảy ra. Thậm chí, qua câu chuyện trên, những facebooker còn khuyên các cô gái hãy chọn chàng trai nào chịu tu chí làm ăn, dù nghèo một chút nhưng vẫn đối xử tốt với mọi người, đặc biệt là phụ nữ.
Nhiều người dùng mạng xã hội cũng kêu gọi mọi người tìm ra nam thanh niên xăm trổ này để pháp luật xử lý. 
Thanh Niên có chi trả nhuận bút cho tác giả clip, vui lòng xin liên hệ báo Thanh Niên để được chi trả kịp thời. Chân thành cảm ơn!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ly le  tran

Ly le tran

Quay clip được, bu vào đứng xem được mà cần thiết một nghĩa bênh vực cho phái yếu lại k có hoặc quá yếu ớt, đạo đức và luân lý cần soi rọi lại
Nông dân

Nông dân

Không quay lip thì giờ làm sao cho bạn biet
Dtuan

Dtuan

Công an chỉ còn điều tra và bắt tội phạm thôi.
Kim Dung

Kim Dung

Chính quyền nên điều tra vụ việc và sử lý nghiêm minh . chúng tôi rất mong chờ
Nghĩa Mậu

Nghĩa Mậu

Đề nghị "xử lý", chứ đừng có "sử lý" nha.
Người Tây Ninh

Người Tây Ninh

Đàn ông con trai chỉ biết dùng sức mạnh cơ bắp để hiếp đáp phụ nữ, trẻ con, chứng tỏ nhân cách thuộc loại giẻ rách. Có ngon thì kiếm những người ngang sức với mình mà đọ sức so tài, sao phải lựa người sức yếu thế cô để dương oai diệu võ? Rõ đồ hèn mạt.
Tuan

Tuan

Ước gì người phụ nữ trong clip là người đã đại náo sân bay!!!!
Ngọc Thuần

Ngọc Thuần

Đây là một thằng đàn ông bất lực và súc vật . Vì bất lực nên mới hành động súc vật thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với phụ nữ .
La Khơi Khơi

La Khơi Khơi

Bất lực và súc vật thì đồng ý, nhưng còn "đàn ông" thì phải suy nghĩ lại, bởi loài vật chỉ có "cái-đực", nên chăng gọi "đích thực" là...con đực !
Ngọc Thuần

Ngọc Thuần

Tui đồng ý
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU