"Nóng" các hoạt động chuẩn bị đón Nick Vujicic đến Việt Nam

0
(TNO) Tăng gấp đôi số vé tham dự các chương trình diễn thuyết, tặng 40 suất học bổng, tăng chi phí chuẩn bị 8 sự kiện từ 32,7 tỉ lên 35 tỉ... là những nét mới nhất trong sự kiện chào đón diễn giả không tay không chân Nick Vujicic sang Việt Nam.

(TNO) Tăng gấp đôi số vé tham dự các chương trình diễn thuyết, tặng 40 suất học bổng, tăng chi phí chuẩn bị 8 sự kiện từ 32,7 tỉ lên 35 tỉ… là những nét mới nhất trong loạt sự kiện chào đón diễn giả không tay không chân Nick Vujicic sang Việt Nam.

Trước yêu cầu của nhiều trường học và các hiệp hội doanh nhân tại TP.HCM về cơ hội sở hữu tấm vé vào tham dự các buổi trò chuyện của Nick Vujicic, ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tôn Hoa Sen (HSG) - đơn vị tài trợ và là nhà tổ chức cho sự kiện Nick đến Việt Nam đã quyết định cho điều chỉnh số lượng vé phát tặng.

Theo đó, tại sự kiện Chào Việt Nam tối 22.5.2013 tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP.HCM), số vé mời sẽ tăng từ 1.000 chỗ ban đầu lên thành 2.500 chỗ.

HSG sẽ thuê thêm hai sảnh tại đây và bố trí dày đặc các màn hình lead cũng như tạo sân khấu hoàn toàn mở cho Nick có thể tiếp cận với tất cả mọi người.

Với sự kiện gặp gỡ và động viên trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM), số vé tăng từ 3.500 lên 5.000.

Tại buổi gặp gỡ sinh viên và thanh niên tại sân vận động (SVĐ) Thống Nhất (TP.HCM) vào tối 25.5, số vé mời tăng từ 15.000 lên 30.000. Do sức chứa của SVĐ này chỉ là 25.000 nên ban tổ chức quyết định trải pallet khắp lòng sân để có đủ chỗ ngồi cho người dự khán.

 Số lượng vé phát đã tăng gấp đôi
Số lượng vé phát đã tăng gấp đôi

Nhân sự kiện này, Tập đoàn Tôn Hoa Sen cũng quyết định trao tặng tại SVĐ Mỹ Đình và SVĐ Thống Nhất tổng cộng 40 suất học bổng, trị giá bằng sổ tiết kiệm 10 triệu đồng/suất (mỗi địa điểm 20 suất). Danh sách sinh viên nhận học bổng do Thành Đoàn Hà Nội và Thành Đoàn TP.HCM đề cử, xét duyệt.

Dự kiến, Nick Vujicic sẽ trực tiếp trao các món quà ý nghĩa này.

Ngoài ra, cộng đồng sinh viên và thanh niên tại hai địa điểm trên còn có cơ hội bốc thăm may mắn tại chỗ với các giải thưởng gồm 1 xe máy Honda Wave 110 S, 5 laptop Acer U5-471, 5 điện thoại Nokia Lumia 620 (cho mỗi địa điểm).

 Sân khấu Nick sẽ diễn thuyết tại Trung tâm hội nghị quốc gia
Sân khấu Nick sẽ diễn thuyết tại Trung tâm hội nghị quốc gia

Cũng nằm trong hoạt động của chuỗi sự kiện, hôm nay, 18.5, Ban tổ chức chương trình Nick đến Việt Nam cũng chính thức công bố phối cảnh sảnh diễn thuyết của Nick tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Đây là một sân khấu mở được thiết kế hiện đại, bắt mắt và tạo được cảm giác thân thiện giữa diễn giả và cử tọa.

Trong những ngày tới, Ban tổ chức sẽ lần lượt công bố phối cảnh các sân khấu còn lại để người tham dự có hình dung tốt về không gian nơi mình có mặt để giao lưu cùng Nick.

 Sự kiện Nick tới Việt Nam thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng
Sự kiện Nick tới Việt Nam thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng

 Nick và người bạn đời Kanae Miyahara
Nick và người bạn đời Kanae Miyahara

Ngọc Bi
Ảnh:
BTC cung cấp

>> Một ngày đẹp trời, Nick đến
>> Nick Vujicic diễn thuyết tại Việt Nam
>> Phạm nhân rơi nước mắt trước câu chuyện về Nick Vujicic
>> Nick Vujicic diễn thuyết tại Hà Nội và TP.HCM
>> Nick Vujicic đến Việt Nam vào ngày 22.5
>> Nick Vujicic sẽ sang thăm Việt Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU