Những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình Chăm sóc mắt học đường 2019

0
Bên cạnh kiểm tra thị lực, khám và tư vấn về mắt cho các bạn trẻ, chương trình Chăm sóc mắt học đường 2019 còn truyền tải thông điệp ý nghĩa “Thị lực tuyệt vời - Tương lai rạng ngời”.
Cùng điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ từ chương trình này.
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình Chăm sóc mắt học đường 2019 - ảnh 1
Chương trình Chăm sóc mắt học đường 2019 với thông điệp “Thị lực tuyệt vời - Tương lai rạng ngời” diễn ra từ ngày 18.3 - 12.4.2019. Chương trình đi qua các trường tiểu học và trung học cơ sở tại các tỉnh, thành phố gồm TP.HCM, Hà Nội, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vinh và Nha Trang.
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình Chăm sóc mắt học đường 2019 - ảnh 2
Nắm bắt đúng tâm lý, nhu cầu của học sinh và phụ huynh, chương trình với thông điệp “Thị lực tuyệt vời - Tương lai rạng ngời” đã tạo sự thu hút và quan tâm đáng kể. Em Quang Minh (học sinh trường Bà Triệu, Hà Nội) chia sẻ: “Em ước mơ làm phi công nên đôi mắt rất quan trọng với em. Các bác sĩ của chương trình Chăm sóc mắt học đường đã khám và chỉ bảo cho em cách chăm sóc mắt hợp lý. Vì vậy, em thấy chương trình rất thiết thực với mình”.
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình Chăm sóc mắt học đường 2019 - ảnh 3
Chương trình Chăm sóc mắt học đường gồm các hoạt động chính như đo mắt, khám và kiểm tra thị giác, tư vấn học sinh cách chăm sóc mắt khoa học.
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình Chăm sóc mắt học đường 2019 - ảnh 4
Chương trình có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ đến từ Bệnh viện mắt Phương Nam và Bệnh viện mắt Hà Nội. Chương trình được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ công tác khám và kiểm tra thị lực cho các em.
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình Chăm sóc mắt học đường 2019 - ảnh 5
Phần chia sẻ của bác sĩ đã giúp nhiều em học sinh nhận thấy tầm quan trọng của đôi mắt, từ đó, các em có thể xây dựng những thói quen chăm sóc mắt hợp lý và tự tin chinh phục nghề nghiệp mình yêu thích.
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình Chăm sóc mắt học đường 2019 - ảnh 6
Hoạt động đố vui của chương trình cũng gây hứng thú và giúp các em học sinh nhớ rõ hơn các kiến thức bổ ích về chăm sóc mắt.
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình Chăm sóc mắt học đường 2019 - ảnh 7
Chương trình Chăm sóc mắt học đường là hoạt động thường niên của Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam. Nhiều năm qua, Rohto-Mentholatum Việt Nam đã tâm huyết xây dựng và phát triển chương trình Chăm sóc mắt học đường để thực hiện sứ mệnh bảo vệ thị lực của học sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước.
Chăm sóc mắt học đường là chương trình thường niên được tổ chức bởi Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam. Năm nay, công ty phối hợp với Bệnh viện mắt Phương Nam và Bệnh viện mắt Hà Nội tổ chức tại 6 tỉnh, thành: TP.HCM, Tiền Giang, Hà Nội, Đồng Tháp, Vinh và Nha Trang với thông điệp “Thị lực tuyệt vời - Tương lai rạng ngời”.
Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng xem tại https://www.facebook.com/V.RohtoVietNam/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU