Những cuộc đi bộ vì tầm vóc Việt

0
20.000 người cùng nhau tiến bước, 60 trụ bóng rổ có tổng trị giá hơn 1 tỉ đồng tặng cho các trường tiểu học - tất cả đều nhằm mục tiêu nâng cao tầm vóc của thế hệ trẻ Việt thông qua lối sống năng động trong chương trình do MILO thực hiện.

“MILO - Ngày hội đi bộ” là một trong những chương trình nổi bật mà MILO đã bền bỉ tổ chức từ năm 2014, trong chặng đường 10 năm đồng hành cùng phong trào thể thao học đường với mục tiêu xây dựng sức vóc cho thế hệ tương lai VN.

Những cuộc đi bộ vì tầm vóc Việt - ảnh 1

2017 là năm đầu tiên đánh dấu cột mốc chương trình diễn ra cả ở Hà Nội và TP.HCM, với số lượng 20.000 người tham gia.

Những cuộc đi bộ vì tầm vóc Việt - ảnh 2
Ý thức được tầm quan trọng của thể thao, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã hào hứng cùng con tham gia MILO - Ngày hội đi bộ. Quý tử nhà Phạm Anh Khoa liên tục chạy nhảy, thỉnh thoảng còn ngẫu hứng tung bóng trong suốt chặng đường. Tay rocker tài năng chia sẻ những hoạt động như “MILO - Ngày hội đi bộ” là cơ hội quý giá giúp tình cảm gia đình khắng khít hơn và hai con anh tự tin, năng động hơn.
Những cuộc đi bộ vì tầm vóc Việt - ảnh 3

Xuất hiện bên cạnh ngôi sao nhỏ của mình, cựu siêu mẫu Thúy Hằng "khoe" sở dĩ bé Bông có thể tự tin, dạn dĩ trên sàn catwalk, nhìn bé lúc nào cũng tràn đầy năng lượng chính là vì được khuyến khích vận động, chơi thể thao từ nhỏ.

Những cuộc đi bộ vì tầm vóc Việt - ảnh 4

Đạo diễn Trần Lực còn hào hứng hơn, bảo rằng nhất định anh sẽ tiếp tục tham gia vì đây là một chương trình quá hay, vì một thế hệ trẻ Việt Nam khỏe mạnh hơn, năng động hơn.

Những cuộc đi bộ vì tầm vóc Việt - ảnh 5
Với bé Chíp, diễn viên Mạnh Trường cho rằng đây là cơ hội giúp con mình năng động, hoạt bát, tự tin giao tiếp hơn.

Tại chương trình, MILO còn trao tặng 60 bộ trụ bóng rổ có tổng trị giá hơn 1 tỉ đồng cho đại diện từ 60 trường tiểu học ở Hà Nội và TP.HCM nhằm hỗ trợ trang thiết bị, khuyến khích các bé tập luyện thể thao. Ông Ngũ Duy Anh - Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV - Bộ Giáo dục - Đào tạo đánh giá cao những nỗ lực từ phía nhãn hàng trong việc từng bước hình thành thói quen, khơi dậy tinh thần yêu thể thao, tăng cường sức khỏe, năng động hơn cho thế hệ trẻ Việt Nam.

"Ngày hội đi bộ" là một hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình Năng động Việt Nam, thuộc “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam trong giai đoạn 2011-2030” do nhãn hàng MILO phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao thực hiện, khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao ở trẻ em trong độ tuổi 6 - 17 nói riêng. Ngoài hoạt động đi bộ đồng hành, “Năng động Việt Nam” còn có các chương trình khác gồm: Trại hè năng lượng, Hội khỏe Phù Đổng...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU