Vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở Khánh Hòa: Chi trả tiền bồi thường cho nạn nhân

1
Ngày 30.3, Công ty Bảo hiểm AAA chi nhánh Quảng Ngãi phối hợp với Công ty xe khách Chín Nghĩa tiến hành chi trả tiền bồi thường bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới cho gia đình các nạn nhân quê Quảng Ngãi bị nạn trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra tại TP.Cam Ranh (Khánh Hòa) vào ngày 8.3.

Tổng số tiền bồi thường (đợt 1) cho các nạn nhân là 276 triệu đồng. Trong đó, bồi thường 8 hành khách bị tử vong mỗi nạn nhân 25 triệu đồng; tài xế và phụ xe bị tử vong, mỗi nạn nhân 5 triệu đồng. Riêng 33 hành khách bị thương do chưa xác định cụ thể mức độ thương tật nên tạm chi trả 2 triệu đồng/người.

Theo bà Hồ Thị Minh Sương, Giám đốc Chi nhánh AAA tại Quảng Ngãi, sau khi các cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục pháp lý về nguyên nhân gây ra vụ tai nạn, chi nhánh cùng nhà xe Chín Nghĩa chi trả tiếp số tiền bồi thường bảo hiểm còn lại cho gia đình các nạn nhân.

Hiển Cừ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Tấn Việt

Nguyễn Tấn Việt

Gửi các anh chị Để giảm bớt tay nạn giao thông tôi xin góp ý kiến như sau : Ta nên thành lập ban kiểm soát để kiểm tra quy trình bảo dưỡng phương tiện xe máy của các tập thể , doanh nghiệp , cá nhân có xe kinh doanh vận tải , chứ ta không nên bỏ liều mạnh ai nấy mua xe rồi mạnh ai nấy chạy không được bảo dưỡng theo định kỳ mà cũng không được ai kiểm soát . Hằng tháng vào ngày từ 1 tây - 5 tây bắt buộc các nhà kinh doanh xe phải nộp lên quy trình bảo dưỡng xe máy của doanh nghiệp mình . Cấp thẻ bảo dưỡng xe máy cho từng xe cũng như cấp thẻ bảo hiểm bắt buộc, vậy nếu xe nào không có thì xe đó không được đăng ký kiểm định và không được chạy . Trong kế hoạch bảo dưỡng hằng tháng bắt buộc phải ghi rõ ngày nào bảo dưỡng xe nào để chúng ta có thể đột xuất kiểm tra .( Quận , huyện , tỉnh nào thì quản lý theo quận , huyện ,tỉnh đó )

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU