Phẫu thuật dị tật bộ phận sinh dục cho trẻ em

0
Từ ngày 15 đến 21.6, tại Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng, chương trình Tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ em “Thiện Nhân và những người bạn” đã tiến hành kỳ phẫu thuật thứ 6.

Từ ngày 15 đến 21.6, tại Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng, chương trình Tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ em “Thiện Nhân và những người bạn” đã tiến hành kỳ phẫu thuật thứ 6.

Phẫu thuật dị tật bộ phận sinh dục cho trẻ em

 Có 12 em nhỏ bị dị tật bộ phận sinh dục, đã qua các đợt khám sàng lọc, sẽ được nhóm chuyên gia đến từ Ý, gồm giáo sư Roberto DeCastro, GS.Emilio Merlini và bác sĩ Aurelie Chiappinelli trực tiếp phẫu thuật.

Trong khuôn khổ chương trình, có một chuyên đề phẫu thuật tiết niệu-sinh dục nhi được tổ chức với sự tham gia của các bác sĩ ngoại nhi trên cả nước. Trong 4 năm qua, nhóm chuyên gia tình nguyện từ Ý và Mỹ đã tiến hành các ca phẫu thuật cho 74 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, bị dị tật bộ phận sinh dục trên cả nước. Kinh phí từ các nguồn vận động, với hơn 40 ngàn USD, chương trình cũng cần thêm những khoản kinh phí đóng góp để tiếp tục thăm khám, phẫu thuật cho các em nhỏ kém may mắn tại Việt Nam.

Tin, ảnh: Diệu Hiền

>> 46.000 USD tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ em
>> Khám cho bệnh nhân nhi khuyết tật bộ phận sinh dục
>> Tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ em
>> 31 trẻ em được tái tạo bộ phận sinh dục

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU