Nam sinh lớp 11 cuồng ‘yêu’ thiếu phụ 2 con

36 Thanh Niên
Những nhát cuốc bổ liên tiếp vào đầu, khắp người chị của nam sinh lớp 11, hòng cưỡng tình khiến thiếu phụ ám ảnh trong gần hai năm qua. Đối diện với hung thủ tại toà, chị vẫn hoảng hốt, nép vào người thân.

Những nhát cuốc bổ liên tiếp vào đầu, khắp người chị của nam sinh lớp 11, hòng cưỡng tình khiến thiếu phụ ám ảnh trong gần hai năm qua. Đối diện với hung thủ tại toà, chị vẫn hoảng hốt, nép vào người thân.

Đại tại phiên xét xử
Đại tại phiên xét xử - Ảnh: Thanh Tâm
Trong phiên xử ngày 24.7 vừa qua, chị Tạ Thị Tâm (31 tuổi, quê quán H.Sóc Sơn, TP.Hà Nội), nạn nhân của vụ giết người, hiếp dâm và cướp tài sản, được người thân đỡ đến TAND TP.Hà Nội. Còn bị cáo Nguyễn Lâm Đại (18 tuổi), khi gây án đang là học sinh lớp 11 trường THPT Phùng Khắc Khoan của H.Sóc Sơn, lúc đó ngồi im trước vành móng ngựa đợi Hội đồng xét xử vào làm việc.
Gần như trong suốt khoảng thời gian diễn ra phiên xét xử, chị Tâm không dám nhìn kẻ suýt lấy mạng mình đang cúi gằm cạnh vành móng ngựa. Bởi lẽ trong tâm trí của chị vẫn bị ám ảnh tội ác của nam sinh này gây ra.
Tại Tòa, Đại lí nhí khai: sáng 18.11.2013, cậu ta đạp xe đến một quán Internet gần cổng trường Điện lực thuộc địa bàn xã Tân Dân (H.Sóc Sơn) chơi điện tử. Đến 11 giờ cùng ngày, Đại đạp xe về nhà. Khi đi qua khu vực cánh đồng La Rô của thôn Xuân Long, xã Tân Dân, Đại dừng lại lấy thuốc lá ra hút. Lúc này, Đạt phát hiện chị Tâm đang trồng khoai tây một mình dưới ruộng sát với đường đi.
Do xem nhiều phim khiêu dâm, Đại nảy sinh ý định hiếp dâm thiếu phụ này. Cậu ta để xe đạp ở rìa đường rồi đi xuống phía bờ ruộng giả vờ hỏi chuyện vu vơ với chị Tâm. Chị nói: “Chị đang trồng khoai, mày đi học không về còn đứng đây làm gì?”. Đại bảo: “Em chờ bạn cùng về”.
Nghe vậy, chị Tâm không hỏi thêm.
Lợi dụng chị Tâm không để ý, Đại lao vào ôm từ phía sau, lôi chị vào bờ ruộng để cưỡng hiếp, nhưng nạn nhân vùng vẫy. Bị ngã ra ruộng, Đại hỏi chị Tâm “có tiền không?”. Nghe câu trả lời “không” của nạn nhân, Đại quát “cởi quần ra” khiến chị Tâm hoảng sợ, bỏ chạy sang khu ruộng bên cạnh. Đại liền nhặt chiếc cuốc của nạn nhân đuổi theo và bổ liên tiếp vào đầu, người, làm chị ngã ra ruộng. Giữ nguyên ý định chiếm đoạt thể xác người đàn bà đã có chồng và hai con này, Đại lao vào sàm sỡ. Trong cơn đau đớn, thiếu phụ cố gắng dọa Đại: “Chồng tao sắp ra đấy”, nghe vậy, Đại quay ra lục túi quần của nạn nhân rồi lấy điện thoại, về nhà.
Sau khi ăn trưa xong, Đại lấy xe đạp quay lại cánh đồng vừa gây án và tiếp tục sàm sỡ nạn nhân. Nghe tiếng kêu cứu của chị, Đại sợ bị phát hiện nên tiếp tục dùng cuốc bổ lên người nạn nhân. Khi chị Tâm bất động, cậu ta định cưỡng hiếp. Cùng thời điểm này, thấy vợ lâu không về, người chồng ra đồng tìm. Nghe tiếng anh này gọi vợ, Đại giật mình, mặc quần bỏ chạy. Thoáng thấy bóng Đại vụt qua, người chồng nghi ngờ cậu học sinh cấp 3 có hành vi mờ ám với vợ mình nên lập tức đuổi theo. Bị đuổi, Đại vứt xe đạp bơi qua hồ trốn vào ruộng ngô, nhưng bị công an bắt giữ ngay sau đó. Còn chị Tâm được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không tử vong, nhưng thương tích gần 20%.
Tại Tòa, nghe lại lời khai của hung thủ, chị Tâm vừa tủi hổ, vừa sợ hãi. Nhiều ngày điều trị trong Bệnh viện Việt - Đức, chị phải chống chọi để vượt qua đau đớn thể xác và tinh thần. Trong cơn hoạn nạn đó, chị may mắn có người chồng biết sẻ chia và gạt bỏ dư luận để một lòng tận tình chăm sóc vợ.
Gần hai năm trôi qua, buổi sáng định mệnh hôm đó vẫn luôn ám ảnh chị trong cả giấc ngủ, miếng ăn. Ngồi tại Tòa, nhiều lần, chồng và em gái phải day thái dương lúc chị khuỵu xuống, gần như ngất xỉu. Người thân của chị cho hay, nhiều đêm chị giật mình, hoảng hốt và thức trắng. Việc chăm sóc các con còn nhỏ, chị cũng nhờ một tay chồng và người thân. Dù là nạn nhân của vụ án nghiêm trọng trên nhưng những ánh mắt dò xét của một số người khiến chị không dám bước chân ra khỏi nhà, trừ khi có việc quan trọng.
Cho rằng hành vi của Đại là đặc biệt nghiêm trọng, một lúc gây ra 3 tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản” nhưng khi gây án bị cáo chưa đủ 18 tuổi, nên Tòa đã tuyên phạt Đại tổng cộng 18 năm tù.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Thảo

Nguyễn Văn Thảo

Dưới 18 tuổi giết giặc thì chúng ta nói rằng xuất phát từ lòng yêu nước nồng nàn và căm thù giặc sâu sắc! và được phong anh hùng! Còn dưới 18 tuổi nếu gây ra tội ác tầy trời thì lại được hưởng khoan hồng vì những lý do rất trời ơi! Theo Tôi phải nghiêm trị cả bọn dưới 18 tuổi nếu chúng phạm tội, nếu không xã hội sẽ loạn vì chúng cứ nghĩ ở tuổi đó có giết người cướp của, hiếp dâm cũng không bị tử hình, và bọn đầu sỏ già đời sẽ lợi dụng bọn này để gây ra những tội ác dã man vì tiền, hay vì những động cơ đê hèn khác. Thực tế cuộc sống đang thay đổi từng giờ từng phút, còn pháp luật cứ lẹt đẹt chạy sau thì những thảm kịch vẫn còn cơ hội diễn ra trong tương lai. Tôi tha thiết đề nghị Quốc hội phải ban hành luật, sử dụng hình phạt kể cả tử hình với bọn này nếu phạm tội nghiêm trọng mới ngăn chặn được cái ác trong tương lai.
quốc thái

quốc thái

Bạn nói quá chuẩn. Ở ta có cái trò nói ngược - nói xuôi đều được. Đúng và sai đôi lúc lại như nhau. Buồn cười thật. Chỉ những người có chức quyền quá vô cảm với những mất mát của người dân nên họ không chú ý đến việc điều chỉnh luật để trị bon dưới 18 tuổi phạm tội giết người
Danh quy nhon

Danh quy nhon

bạn nói rất đúng, tôi rất đồng ý với nhận định của bạn!
Ngọc Tân-KonTum

Ngọc Tân-KonTum

tòa án xét xử kiểu này đồng nghĩa với việc tòa án ngầm tuyên bố chưa đủ 18 tuổi tha hồ một lúc gây ra 3 tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản” thì tòa án cũng sẽ tuyên phạt nhẹ nhàng tổng cộng 18 năm tù thôi, chứ không tử hình hay chung thân, 18 năm tù nghĩa là đối tượng vẫn còn có thể sống, còn có thể về sống lại từ đầu. cực kỳ vô lý, với cái tuổi bẻ gãy sừng trâu này phạm tội cực kỳ nghiêm trọng, man rợ như thế kia tại sao tòa không tuyên chung thân, chung thân thôi, đừng tử hình, suốt quãng đời tiếp theo còn lại phải ở trong trại giam và phải lao động sản xuất, tạo ra nông sản, thực phẩm, như thế cũng góp phần tạo lợi ích cho xã hội, phần nào cũng lợi hơn đem nhốt 18 năm trời, gây tốn nông sản, thực phẩm của xã hội quá lãng nhách.
Dân

Dân

Cũng gì chưa đủ 18 tuổi mà xã hội loạn lên... trong đó nhóm trọng tội là thanh thiếu niên dưới 18 tuổi phát triển đáng báo động từ thôn quê đến thành thị.
Trần Nguyệt Long

Trần Nguyệt Long

Gây án không thành rồi quay lại tiếp tục gây án. Sợ chưa ! Có lẽ tên này nghĩ rằng mình có "miễn tử bài" dưới 18 tuổi nên biết chắc rằng mình sẽ không bị tiêm thuốc.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU