Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

0
Ngày 20.11, Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng đã tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo VN và tuyên dương khen thưởng năm học 2013-2014.

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng dịp này cũng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng năm học 2013-2014.

Trước đó, ĐH Đà Nẵng cũng đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường. Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga đặc biệt biểu dương những thành tích đạt được của ĐH Đà Nẵng và vai trò đào tạo nguồn nhân lực ở khu vực miền Trung-Tây nguyên. Dịp này, ĐH Đà Nẵng đã được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2013; trao tặng danh hiệu NGƯT cho 6 cá nhân thuộc ĐH Đà Nẵng; nhiều cá nhân, tập thể nhận bằng khen của Bộ GD-ĐT, UBND TP.Đà Nẵng... 

Ngày 19.11, ĐH Đông Á tổ chức chương trình Tri ân thầy cô và Giao lưu đối thoại sinh viên doanh nghiệp. Trường cũng trích từ quỹ học bổng Hoa Anh Đào gần 200 triệu đồng trao tặng cho những sinh viên có điểm trúng tuyển cao vào trường, những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên xuất sắc.

Diệu Hiền

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU