Nhiều nơi ở Sài Gòn sắp bị cúp nước kéo dài 11 tiếng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hôm nay 20.9, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) cho biết, yêu cầu di dời đoạn ống cấp nước D800mm An Dương Vương tại vị trí giao lộ An Dương Vương – Đường số 4, Sawaco sẽ tiến hành di dời đường ống kết hợp thay thế đồng hồ tổng.
Ảnh minh họa Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Cụ thể, Sawaco sẽ cô lập và tạm ngưng cung cấp nước tuyến ống D800mm An Dương Vương từ 22 giờ ngày 24.9 (thứ bảy) đến 9 giờ ngày 25.9 (chủ nhật). Dự kiến, tổng thời gian thực hiện công tác trên là 11 giờ.
Theo lãnh đạo Sawaco, trong và sau thời gian tiến hành công tác trên, do xáo trộn thủy lực sẽ có một số khu vực bị ảnh hưởng nước yếu, thiếu nước hay bị đục cục bộ khi phát nước trở lại.
Cụ thể: Q.6 gồm các phường 10, 11, 12. Q.8 gồm các phường 7, 16. Q.Bình Tân gồm các phường An Lạc, An Lạc A.
Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng sinh hoạt của người dân, Sawaco đã có phương án điều tiết mạng lưới cấp nước và tăng cường xe bồn cung cấp nước tại các khu vực nêu trên. Số điện thoại đường dây nóng Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn để trả lời, giải quyết: 08.3.8556169.
Sawaco sẽ cố gắng nỗ lực hoàn thành công tác, phát nước lại trong thời gian sớm nhất cho người dân thành phố, mong được sự thông cảm. Người dân và các cơ quan, xí nghiệp, trường học, bệnh viện cần kịp thời có kế hoạch dự trữ nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU