Tin mới

Cá lăng khủng nặng trên 100 kg

Cá lăng cực 'khủng' trên 100kg ở sông Tiền

1
Chiều 15.6.2018, trên sông Tiền thuộc khu vực tỉnh Đồng Tháp, một người dân đã bắt được con cá lăng sông khủng nặng trên 100 kg. Đây được cho là con cá lăng lớn nhất bắt được trên sông Tiền. 
ẢNH CẮT TỪ CLIP

Nóng trên mạng xã hội: Gã con trai bất hiếu

0
Một clip 'dậy sóng' cộng đồng mạng hôm qua khi ghi lại cảnh một nam thanh niên nhất quyết không cho đưa người mẹ bị tai biến đi bệnh viện mà chỉ chăm chăm đòi mẹ đưa chìa khóa tủ để lấy tiền... đi 'chơi đá' (?!).
Ông Tân cặm cụi đo đạc, cắt xẻ gỗ để đóng hòm /// Ảnh: Duy Tân

Dành hết tâm sức lo hậu sự cho người nghèo

0
Suốt 7 năm qua, ông Trịnh Vĩ Tân (64 tuổi, ngụ P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) không chỉ đóng hòm và tẩm liệm miễn phí cho những người nghèo, người vô gia cư... mà còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện khác.
 /// Ảnh Trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: 'Công tử BMW' hóa 'cá' sau tai nạn liên hoàn

3
Một nam tài xế bỗng dưng có những động tác lạ như thể đang bơi lội sau khi chiếc BMW X6 của anh ta đang lao đi với tốc độ cao bỗng đâm mạnh vào một chiếc xe 7 chỗ đỗ bên đường và húc tiếp ít nhất 3 chiếc ô tô khác nữa khiến các xe đều hư hỏng nặng.
 /// ẢNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI - cắt từ clip

Nóng trên mạng xã hội: Nữ hành khách ngang ngược

0
Một đoạn video clip được chia sẻ ngày 7.6 ghi lại vụ một phụ nữ (không thấy mặt) chửi bới thậm tệ một nữ nhân viên làm thủ tục check-in tại sân bay do không cho đứa con 3 tuổi của chị này lên máy bay.
Đại đức Thích Từ Minh và các bé được nuôi dưỡng tại chùa Phước Sơn /// Hoàng Vân

Tấm lòng của trụ trì chùa Phước Sơn

2
Gần 2 năm qua, chùa Phước Sơn (đường Điện Biên Phủ, P.6, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) đã nhận nuôi 8 đứa trẻ bị bỏ rơi lúc mới chào đời. Đến nay các bé đều khỏe mạnh, lanh lợi…