Người mẹ già 88 tuổi bị con gái hành hạ đã qua đời mấy ngày nay

21 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người mẹ già 88 tuổi ở H.Cần Đước (Long An) bị con gái liên tục chửi mắng, đánh đập bằng chổi và đổ rác lên đầu... trong clip đang lan truyền trên mạng xã hội đã qua đời cách nay khoảng 1 tuần.
Người phụ nữ đổ rác lên đầu mẹ già /// ẢNH CHỤP TỪ CLIP Người phụ nữ đổ rác lên đầu mẹ già - ẢNH CHỤP TỪ CLIP
Người phụ nữ đổ rác lên đầu mẹ già
ẢNH CHỤP TỪ CLIP
Chiều 7.9, Đại tá Phạm Thanh Tâm (Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An) cho Thanh Niên biết, qua nắm thông tin sơ bộ từ Công an H.Cần Đước thì sự việc này là có thật. Người mẹ già đáng thương bị con gái đánh đập, bạo hành dã man đã mất cách nay khoảng 1 tuần. 

Video con gái đánh đập, đổ rác lên đầu mẹ già 88 tuổi

Trước đó, sáng 7.9, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 7 phút ghi lại hình ảnh một phụ nữ hành hạ dã man một bà cụ được cho là mẹ ruột. Trong clip, người phụ nữ liên tiếp chửi bới, xưng hô mày tao với bà cụ. Không dừng lại đó, người này còn lấy cây chổi đánh liên tiếp vào mặt, vào đầu cụ và đổ rác, bụi lên đầu bà cụ và kêu bà mở miệng ra ăn.
“Mày đừng hành hạ tao. Ăn đi, mày ăn đi, hả họng ăn vô, biến đi, đừng thấy mặt tao”... là những lời người con gái nói với người mẹ. Sau đó, người này còn đè bà cụ ra xé áo, kêu cởi đồ rồi đánh liên tục.
Dân mạng vô cùng phẫn nộ việc con gái hành hạ dã man mẹ mình. Tài khoản Hoàng Trương viết: "Con gái mà còn vậy, nỡ lòng nào đánh đập người mang nặng đẻ đau, nuôi mình khôn lớn. Hành vi bất hiếu trời không dung đất không tha, pháp luật sẽ trừng trị nghiêm minh". "Tôi nghẹn lại không dám xem hết clip. Người đàn bà đó quá dã man, hành hạ mẹ mình một cách tàn nhẫn. Không thể chấp nhận được", Facebooker Tiểu Vy bức xúc. "Mong công an nhanh chóng vào cuộc trừng trị loại con bất hiếu này", tài khoản Tấn Dương đề nghị.
Ông Huỳnh Văn Quang Hùng, Chủ tịch UBND H.Cần Đước (Long An), cho biết huyện đã nắm được thông tin bước đầu vụ việc con gái hành hung mẹ già ngay tại nhà. Để làm rõ vấn đề, UBND H.Cần Đước đã chỉ đạo công an huyện nhanh chóng điều tra, xác minh. Nếu có đủ dấu hiệu hành vi hành hạ người khác thì sẽ xử thật nghiêm khắc đúng quy định pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trang nguyễn thị

trang nguyễn thị

Thật là đau lòng,...
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Thật tội bà cụ, tuổi già chẳng còn nhiều niềm vui chỉ còn mỗi niềm vui được an nhàn thanh thản bên con cháu sau gần 1 đời người quá vất vả nhưng cụ cũng không có được, mong cụ sớm siêu thoát.
tranhuynhduc

tranhuynhduc

Trời ơi, sao cái vụ này lại xảy ra trên quê hương Cần Đước của mình chớ ?
trinh cuong

trinh cuong

Đúng cuộc sống luôn có những chuyện quá đau lòng, nhẫn tâm đến không ngờ, Chia buồn và cầu mong hương hồn Cụ siêu thoát
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU