Người mẹ chống trả quyết liệt, cứu con gái khỏi tay kẻ bắt cóc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ đã chống trả quyết liệt để giằng lại đứa con gái 13 tuổi từ tay kẻ bắt cóc đã gây xôn xao cộng đồng mạng.
Người mẹ đang giằng lại con từ kẻ bắt cóc.  /// Ảnh: Citrus County Sheriff's Office Người mẹ đang giằng lại con từ kẻ bắt cóc. - Ảnh: Citrus County Sheriff's Office
Người mẹ đang giằng lại con từ kẻ bắt cóc.
Ảnh: Citrus County Sheriff's Office
Hãng tin Reuters cho biết vụ bắt cóc táo tợn diễn ra ngay giữa thanh thiên bạch nhật tại một cửa hàng của chuỗi bán lẻ Dollar General tại Hernando, hạt Citrus, bang Florida (Mỹ) vào ngày 7.6.
Đoạn clip từ camera giám sát cho thấy tên bắt cóc Craig Bonello, 30 tuổi, giả vờ đẩy xe đẩy đi mua sắm trong cửa hàng. Sau đó, y bất ngờ xông vào kéo một bé gái 13 tuổi đang đi mua sắm cùng người mẹ. Người mẹ ngay lập tức đuổi theo để giữ lại con gái nhưng tên bắt cóc vẫn kéo lê bé gái trên sàn cửa hàng.
Người mẹ chồm lên giữ con gái lại, khiến tên bắt cóc phải bỏ cuộc và tháo chạy. Sau đó, y bị một viên cảnh sát đang ngoài giờ làm nhiệm vụ bắt giữ tại bãi đỗ xe.
Tính đến ngày 9.6, đoạn clip, đăng trên tài khoản facebook của Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Citrus đã nhận được 3,2 triệu lượt xem và gần 37.000 lượt chia sẻ.
Tên bắt cóc Craig Bonello sẽ bị đưa ra tòa để xét xử vào cuối tháng này. Ảnh: Citrus County Sheriff's Office
.Tên bắt cóc Craig Bonello sẽ bị đưa ra tòa để xét xử vào cuối tháng này.
Ảnh: Citrus County Sheriff's Office
Thành viên facebook Marie Brooks bình luận: “Và giờ đây, thêm một câu chuyện khiến tôi kinh hãi nữa: bắt cóc con gái trước mặt người mẹ ngay giữa thanh thiên bạch nhật!”
Rhonda Green, một thành viên facebook khác viết: “Vụ bắt cóc này khiến tôi sốc nặng. Cầu Chúa phù hộ cho người mẹ và đứa con này”.
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường Craig Callahan cho biết: “Trong 10 năm tuần tra trên đường phố, tôi chưa bao giờ chứng kiến một vụ việc như thế này. Hắn (Bonello) định bắt cóc đứa trẻ này ngay trước mắt của mọi người đang mua sắm trong cửa hàng”.
Callahan cho biết hai mẹ con không bị thương, còn Bonello sẽ bị khởi tố về tội bắt cóc và lạm dụng trẻ em. Y sẽ bị đưa ra tòa để xét xử vào cuối tháng này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU