Người đàn ông Hàn Quốc 'tung cước' trong thang máy chung cư xin lỗi và bồi thường

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi đùng chân đạp hư bảng điều khiển thang máy, người đàn ông này xin lỗi về hành vi phá hoại gây ra và đồng ý bồi thường thiệt hại để sửa chữa, khắc phục.
 
Người đàn ông bực tức đá vào bảng điện tử trong thang máy chung cư /// Chụp màn hình Người đàn ông bực tức đá vào bảng điện tử trong thang máy chung cư - Chụp màn hình
Người đàn ông bực tức đá vào bảng điện tử trong thang máy chung cư
Chụp màn hình
Hôm 11.7, Ban quản lý khu căn hộ Phú Hoàng Anh (H.Nhà Bè, TP.HCM) đã phát đi thông báo đến cư dân trong khu căn hộ về hành vi phá hoại thang máy C2.
Theo đó, vào lúc 1 giờ 56 phút ngày 10.7 tại thang máy C2 block C khu căn hộ Phú Hoàng Anh có xảy ra sự việc ông Choi Y. H., người thuê căn hộ tại đây đã vào thang máy C2 và dùng chân đạp vào hệ thống điều khiển nút nhấn gọi tầng thang máy C2, dẫn đến bảng nút nhấn điều khiển rơi ra ngoài.
Sau khi Ban quản lý kiểm tra thang máy C2 thì phát hiện hộp điều khiển trong cabin bị sụp lún, lỗi hiển thị trong cabin, thang máy hoạt động không ổn định. Qua đó ban quản lý cũng đã cho tạm ngưng sử dụng thang máy C2.
Ban quản lý cũng đã làm việc với ông Choi Y. H. về sự việc cố tình gây hư hỏng thang máy và ông Choi Y. H. cũng đã xin lỗi về hành vi phá hoại và đồng ý bồi thường thiệt hại để sửa chữa, khắc phục thang máy C2 để hoạt động trở lại.
Sau khi thay thế sửa chữa dự kiến vào ngày 11.7 thang máy C2 sẽ hoạt động lại bình thường.
Trước đó, vào tối 10.7, nhiều trang mạng xã hội đăng tải video clip ghi lại hành động đạp thẳng vào bảng điều khiển trong thang máy chung cư ở TP.HCM. Sau nhiều lần bấm thang máy không thành, người đàn ông này đá mạnh vào bảng điện điều khiển đến 2 lần. Sự việc này khiến cộng đồng mạng tỏ ra bất bình với hành động không hay trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tốn 3 bánh

Tốn 3 bánh

Bản điều khiển đã hư từ lâu nên khách khg sử dụng được , bực mình trở thành người phá hoại, bị bồi thường thiệt hại...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU