Người đàn ông đánh phụ nữ trước cổng trường gây xôn xao mạng xã hội

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mạng xã hội lan truyền clip người đàn ông ra đòn như đá, tát vào mặt một phụ nữ trước cổng trường học ở Bình Dương. Công an H.Dầu Tiếng (Bình Dương) vào cuộc điều tra và ra quyết định phạt vi phạm hành chính.
Sau cú thúc cùi chỏ, người phụ nữ ngã ra đường. /// Ảnh chụp màn hình. Sau cú thúc cùi chỏ, người phụ nữ ngã ra đường. - Ảnh chụp màn hình.
Sau cú thúc cùi chỏ, người phụ nữ ngã ra đường.
Ảnh chụp màn hình.
Người đàn ông đánh phụ nữ trong clip lan truyền trên mạng xã hội được xác định là ông T.V.H. (30 tuổi, ngụ xã Định Hiệp, H.Dầu Tiếng). 
Theo Công an H.Dầu Dầu Tiếng, khoảng tháng 6.2020, bà H.T.Q.A (35 tuổi, ngụ H.Dầu Tiếng) có nhờ và đưa cho ông H. 5 triệu đồng để làm hồ sơ đất đai. Tuy nhiên, 6 tháng sau vẫn chưa thấy ông H. trả lời.
Ngày 2.12 trong lúc bà A. đưa con đi học đến trước cổng trường tiểu học Dầu Tiếng thì gặp ông H.
Người đàn ông đánh phụ nữ trước cổng trường gây xôn xao mạng xã hội - ảnh 1

Người đàn ông liên tiếp ra đòn với người phụ nữ.

Ảnh chụp màn hình

Bà A. hỏi ông H. có làm được thủ tục hay không và nếu không thì trả tiền lại, sau đó hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.
Rồi ông H. liên tục “ra đòn” như đá, tát vào mặt bà A. Dù mọi người can ngăn nhưng ông H. vẫn tiếp tục đánh vào mặt, khiến bà A. ngã ra đường. Toàn bộ vụ việc người dân dùng điện thoại quay lại rồi đưa clip lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.
Sau đó, bà A. được đưa đến Trung tâm Y tế H.Dầu Tiếng để cấp cứu và được chứng nhận bị chấn thương đầu, mặt, cổ và lưng do bị đánh. Bà A. tố cáo lên cơ quan công an.
Qua điều tra, Công an H.Dầu Tiếng xác định việc đánh phụ nữ của ông H. là hành vi xâm hại đến sức khỏe của người khác và gây rối trật tự ở trường học nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Ông H. cũng công khai xin lỗi và bồi thường tiền thuốc cho bà A.
Ông H. bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 2,7 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuong Loan

Phuong Loan

Đàn ông con trai đánh đàn bà con gái phải phạt thật nặng cho đi cải tạo 1.2,, tháng là tốt nhất chứ phạt tiền cũng chẳng dải quyết vấn đề gì
Wiki

Wiki

Vậy mà phạt hành chính..ngán.
Vandung Nguyen

Vandung Nguyen

Toàn là phạt hành chính dù đó là hành vi bạo lực nên không đủ sức răn đe , côn đồ ngày càng lờn luật !?
Nguyễn Nghĩa

Nguyễn Nghĩa

Nản thiệt ! Phạt vi phạm hành chính dễ thiệt !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU