Người đàn ông bị gấu tấn công khi đang đi bộ trên đường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tờ Los Angeles Times hôm qua đưa tin một người đàn ông 53 tuổi đã bị gấu tấn công khi đang đi bộ đường dài ngang qua vùng núi San Gabriel ở hạt Los Angeles (bang California, Mỹ).
Các vụ gấu tấn công thỉnh thoảng lại xảy ra ở các vùng rừng núi Bắc Mỹ  /// Ảnh: SCPR Các vụ gấu tấn công thỉnh thoảng lại xảy ra ở các vùng rừng núi Bắc Mỹ - Ảnh: SCPR
Các vụ gấu tấn công thỉnh thoảng lại xảy ra ở các vùng rừng núi Bắc Mỹ
Ảnh: SCPR
Vụ tấn công xảy ra vào khoảng 11 giờ hôm 10.10 tại một nơi hoang dã khoảng 2 dặm về phía bắc Công viên hoang dã Bailey Canyon và người đàn ông không nêu tên sau đó đã được đưa đến bệnh viện.Los Angeles Times dẫn lời Andrew Hughan, người phát ngôn của Cơ quan quản lý cá và động vật hoang dã California cho biết nạn nhân đang đi trên đường mòn thì đột nhiên một con gấu xuất hiện và đứng dựng lên bằng 2 chân sau với chiều cao còn cao hơn cả người đàn ông này.
Vài giây sau đó, một con gấu khác đột nhiên xuất hiện như thể “từ trên trời rơi xuống” và tấn công ông. “Chắc chỉ là vài giây thôi, nhưng tôi thấy như thể rất lâu,” nạn nhân kể về giây phút sững sờ của mình. Sau khi tấn công, hai con gấu bỏ đi và nạn nhân vẫn còn tỉnh táo để gọi lực lượng cứu hộ.
Hughan cho biết nạn nhân bị nhiều vết thương hở. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về tình trạng thương tích của nạn nhân cũng khu vực di chuyển của con gấu sau vụ tấn công.
Hai nhân viên của công viên đang tìm kiếm con gấu này. Theo quy định, “thủ phạm” vụ tấn công có thể bị giết một cách không đau đớn nếu như các nhân viên này kết luận chính nó đã tấn công người đàn ông.
Công viên Bailey Canyon là nơi có nhiều cây sồi và đường mòn dành cho những người thích đi bộ đường dài và nằm ven vài khu dân cư thưa thớt. Công viên và đường đi bộ đã tạm thời đóng cửa sau vụ tấn công vừa rồi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU