Người chạy xích lô, xe thồ ở Huế phải mặc trang phục riêng

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế ngày 5.4 cho hay Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký ban hành quy định về quản lý và sử dụng xe thô sơ, xe gắn máy, mô tô 2 - 3 bánh và các loại xe tương tự hoạt động vận chuyển hành khách, hàng hóa, sẽ có hiệu lực vào ngày 10.4 tới.
Đáng chú ý, ngoài các quy định chung theo luật Giao thông đường bộ; giờ hoạt động tùy loại phương tiện..., quyết định này buộc tất cả những người hành nghề chở khách, hàng hóa trên địa bàn tỉnh bằng xe máy thồ, xe thô sơ (đạp thồ, xích lô...) đều phải có biển hiệu và trang phục riêng.
Người chạy xích lô, xe thồ ở Huế phải mặc trang phục riêng - ảnh 1

tin liên quan

Khuyến cáo người dân không ăn cá 'lờ đờ' ở biển Chân Mây
Ông Lê Văn Bình, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản, Sở NN-PTNT tỉnh Thừa Thiên-Huế, cho rằng trước hiện tượng cá chết và nổi lờ đờ ở vùng biển Chân Mây, khi chưa có kết luận của cơ quan chức trách, người dân không nên ăn loại cá này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Biển Việt

Biển Việt

Ở 1 số nhà ga ; bến xe thì "công nhân" xe ôm mặc đồng phục đã có từ nhiều năm trước . Việc này tránh cho được không khí lộn xộn tranh khách mỗi khi tàu ( xe ) đên . Có lần gia đình du lịch đến Huế . Tôi có việc và bắt xích lô một mình : Từ lúc khởi hành đến cuối anh này luôn quảng cáo cho dịch vụ...vui vẻ ; mặc dù tôi đã nói không nhưng anh ta vẫn cố lải nhải đến mức ...bực mình . Thiết nghĩ : Nếu có thẻ thì cũng không thừa ; có điều giá của nó ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU