Ngoại tình với anh rể, bỏ thuốc độc định giết chị họ: Sốc với hội 'tiểu tam' trên mạng

0 Thanh Niên Online
Thông tin từ công an tỉnh Thái Bình, nghi can Lại Thị Kiều Trang ngoại tình với anh rể rồi bỏ chất cực độc vào trà sữa định giết chị họ khiến chị N.T.H (29 tuổi, nhân viên điều dưỡng bệnh viện) tử vong sau khi uống cốc trà sữa để trong tủ lạnh ở bệnh viện. Xoay quanh vụ án giết người chấn động này, những hội nhóm dành cho "tiểu tam" trên mạng đa phần thể hiện sự phẫn nộ.
Tủ lạnh để 6 cốc trà sữa nghi có độc khiến chị N.T.H tử vong /// Ảnh: Lê Tân Tủ lạnh để 6 cốc trà sữa nghi có độc khiến chị N.T.H tử vong - Ảnh: Lê Tân
Tủ lạnh để 6 cốc trà sữa nghi có độc khiến chị N.T.H tử vong
Ảnh: Lê Tân
Ngày 3.12, tại Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình, chị N.T.H (29 tuổi, nhân viên điều dưỡng bệnh viện) bất ngờ tử vong sau khi uống cốc trà sữa để trong tủ lạnh ở bệnh viện. Ban đầu, người nhà tưởng nạn nhân đột tử nên không đề nghị khám nghiệm tử thi và xin đưa về an táng.
Tuy nhiên, Công an thành phố Thái Bình sau đó xác định cái chết của chị N.T.H có liên quan đến Lại Thị Kiều Trang (25 tuổi, ngụ xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương, Thái Bình). Trang là em họ chị Đ.T.Y, đồng nghiệp của chị N.T.H ở Bệnh viện. Theo cơ quan công an, số trà sữa trên được Trang gửi đến cho chị Đ.T.Y.
Vụ việc đang gây xôn xao dư luận vì cho rằng chị N.T.H. đã chết oan. Chiều nay, công an tỉnh Thái Bình đã chính thức thông tin vụ việc, Trang chính là nghi can đã bỏ thuốc độc vào cốc trà sữa để giết chị họ vì mâu thuẫn tình ái sau khi chồng chị Y. đề nghị Trang chia tay.

Sốc với các hội 'tiểu tam'

Trong cuộc sống hiện đại chắc hẳn không ít lần bạn nghe đến cụm từ ''kẻ thứ ba'', ''con giáp thứ mười ba'' hay ''tiểu tam''... để ám chỉ những người chen chân vào hạnh phúc gia đình của người khác, khiến vợ mất chồng, con mất cha.

Từ lâu, những gì liên quan đến "tiểu tam" đều bị dư luận và cộng đồng lên án kịch liệt. Tình yêu sẽ danh chính ngôn thuận và được ủng hộ nếu đó không phải là người thứ ba phá vỡ mọi thứ mà mối quan hệ trước kia gây dựng được.

Dạo quanh một vòng trên mạng xã hội, không ít người có thể bắt gặp được những hội nhóm như: Góc khuất kẻ thứ ba, Hội người thứ ba... với từ 2.000 đến 5.000 người tham gia. Đáng nói, các hội này có hàng trăm bài viết mỗi ngày.

Ngoại tình với anh rể, bỏ thuốc độc định giết chị họ: Sốc với hội 'tiểu tam' trên mạng - ảnh 1
Ngoại tình với anh rể, bỏ thuốc độc định giết chị họ: Sốc với hội 'tiểu tam' trên mạng - ảnh 2

Những hội, nhóm dành cho "tiểu tam" có hàng ngàn thành viên

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Khi vụ việc Trang nghi đầu độc trà sữa chị họ được lan truyền rộng rãi, những hội nhóm này đã tràn ngập các bình luận. Thậm chí, có không ít người bày tỏ sự đồng tình một cách cực kỳ vô lý với những hành động trái pháp luật của Trang. Hầu hết còn lại là bày tỏ thái độ phẫn nộ với sự ác độc của nghi phạm Trang.

"Không hiểu tại sao trên đời có loại người như Trang, có thể đầu độc luôn cả chị họ mình"; "Tình cảm là thứ rất phức tạp. Vì nó mà con người có thể mù quáng đến mức giết người là không hiếm"... là những bình luận của các thành viên của hội nhóm "người thứ ba".

Ngoại tình với anh rể, bỏ thuốc độc định giết chị họ: Sốc với hội 'tiểu tam' trên mạng - ảnh 3

Nghi phạm Lại Thị Kiều Trang

Bài học cảnh tỉnh

Các thành viên trong những hội nhóm này cho rằng trở thành tiểu tam là một việc rất cám dỗ. Không những tiền bạc mà con giáp thứ mười ba còn ngã vào vòng tay đàn ông đã có vợ vì nhiều yếu tố. Họ chấp nhận lén lút sau bóng tối, thậm chí mang thai và sinh con mà không có cha.
Cũng có nhiều người bức xúc lên án thẳng: "Sống dưới thân phận "tiểu tam" có hạnh phúc không? Sao thấy nhiều người muốn mình trở thành kẻ thứ ba thế?". Thế nhưng các thành viên trong hội, nhóm nói trên thì đều lên tiếng phân bua, bênh vực người thứ ba, cho rằng "tiểu tam" không sai, "chỉ là đến sau, không thể ngăn được con tim mình"...
Đáng nói, không những phụ nữ, đàn ông cũng có thể là con giáp thứ mười ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. 

Sự việc nghi "tiểu tam" đầu độc trà sữa chị họ cũng được đem ra làm hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang là chen chân phá hoại cuộc hôn nhân của người khác!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU