Nghịch dại, đứa bé kẹt cổ vào thanh sắt treo lơ lửng giữa không trung

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những hình ảnh kinh hoàng ghi lại một đứa bé ở Trung Quốc bị kẹt đầu giữa thanh chắn cửa sổ khi ở nhà một mình. 
Cô hàng xóm tốt bụng đã giữ đứa trẻ trong 20 phút trong khi đợi người đến cứu /// Ảnh: chụp màn hình Daily Mail Cô hàng xóm tốt bụng đã giữ đứa trẻ trong 20 phút trong khi đợi người đến cứu - Ảnh: chụp màn hình Daily Mail
Cô hàng xóm tốt bụng đã giữ đứa trẻ trong 20 phút trong khi đợi người đến cứu
Ảnh: chụp màn hình Daily Mail
Rất may, cô hàng xóm tốt bụng đã nhanh chóng giải cứu khi phát hiện đứa nhỏ lơ lửng sắp rơi xuống.
Theo tờ Daily Mail, tai nạn xảy ra khi đứa trẻ bị bố mẹ bỏ ở nhà một mình tại thành phố Hà Trì, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Nghe tiếng khóc thét, cô hàng xóm vội chạy ra và thấy cảnh tượng đầu đứa bé bị kẹt giữa thanh chắn cửa ở tầng hai của ngôi nhà. Ngay lập tức, cô đã dũng cảm trèo ra phía ban công để giữ đứa bé khỏi rơi và đồng thời gọi người đến cứu trợ.
Theo ghi nhận, đứa nhỏ bị bỏ một mình, trong lúc đùa nghịch đã leo ra ban công và bị trượt ngã, đầu bị kẹt lại giữa hai thanh chắn kim loại trong khi cơ thể lơ lửng. Trong khi đợi chờ đội cứu hộ đến, người hàng xóm đã phải ôm đứa bé trong suốt 20 phút trong tình thế nguy hiểm vì cô phải đứng trên tấm tôn không chắc chắn của ngôi nhà.
Có mặt tại hiện trường, lực lượng cứu hộ đã phải dùng công cụ chuyên dụng để nới lỏng những thanh chắn ra và giải cứu đứa nhỏ. Rất may, đứa bé chỉ bị trầy xước nhẹ và được bố đưa đến bệnh viện ngay sau đó.
Theo tờ Daily Mail, đôi vợ chồng thường xuyên bỏ con ở nhà một mình vì bận đi làm. Lực lượng cứu hộ ngay sau đó đã cảnh báo những bậc phụ huynh không để con nhỏ ở nhà một mình vì dễ xảy ra những tai nạn đáng tiếc.
Nghịch dại, đứa bé kẹt cổ vào thanh sắt treo lơ lửng giữa không trung - ảnh 2
Lực lượng cứu hộ đến hiện trường giải cứu đứa nhỏ
Nghịch dại, đứa bé kẹt cổ vào thanh sắt treo lơ lửng giữa không trung - ảnh 3
Đứa bé bị rơi xuống khung chắn cửa khi đang đùa nghịch một mình
Nghịch dại, đứa bé kẹt cổ vào thanh sắt treo lơ lửng giữa không trung - ảnh 4
Nghịch dại, đứa bé kẹt cổ vào thanh sắt treo lơ lửng giữa không trung - ảnh 5Cuối cùng, đứa bé được cứu sống và chỉ bị trầy xước nhẹ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ufo

Ufo

Cám ơn
Cô hàng xóm đẹp người đẹp nết
khanh

khanh

Cô hàng xóm quá dũng cảm. Miếng tôn mỏng với giá đỡ bằng những thanh sắt mỏng và gỉ sét thế mà cô dám leo lên đứng. Thật thán phục.
Tân

Tân

Người hàng xóm tốt bụng.!
NTK81

NTK81

...người lớn và cha mẹ đứa bé dại chứ đứa bé nhỏ xíu thì đã biết gì nào...?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU