Nghi vấn thanh niên đâm bạn gái rồi tự tử ở trung tâm Sài Gòn

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, nam thanh niên dùng dao đâm bạn gái rồi tự tử trên đường Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM.
Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường  /// Ảnh: Trác Huy Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Trác Huy
Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường
Ảnh: Trác Huy
Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 20 ngày 20.12, một cô gái đang đi bộ trên đường Tôn Đức Thắng, đoạn gần ngã tư Lê Duẩn – Tôn Đức Thắng (Q.1) thì bất ngờ bị một nam thanh niên đâm nhiều nhát dao vào người một cô gái. Sau đó nam thanh niên tiếp tục dùng dao đâm vào người mình để tự tử.
Theo nhiều người dân bán nước gần hiện trường, cô gái được cho là sinh viên đang học tại một trường Đại học trên địa bàn thành phố. Lúc xảy ra vụ việc, nhiều người trông thấy nhưng không dám vào can ngăn vì người thanh niên đang cầm con dao trên tay và khá hung hãn.
Ngay sau đó, cả hai được người dân và lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu. Đến 12 giờ cùng ngày, hiện trường vụ việc được giải tỏa.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hùng

hùng

Dạo này các báo hay Lạm dụng từ nghi vấn, mọi thứ đã quá rõ rồi thì không thể là nghi vấn.
Thanh

Thanh

Đáng buồn cho những cuộc tình tưởng chừng như rất đẹp. Gía mà các bạn có thề bình tĩnh để giải quyết với nhau, bình tĩnh cùng nghĩ lại những khoảnh khắc, những kỉ niệm mà các bạn đã từng trải qua mà suy nghĩ lại. Một cuộc tình đẹp đáng để được trân trọng chứ không nên hủy hoại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU